Trang chủ Tin tức Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Hiện tại nếu nói về giá tiền của các phương pháp phục hình răng thì trồng răng implant là một trong những giải pháp có chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp còn lại.Nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân mất răng là hết sức to lớn, với chiếc răng giả ăn nhai tốt không thua gì răng thật.

cay_ghep_implant_tham_my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

Tuy có độ hiệu quả cao trong phục hình răng nhưng vì giá thành cao thì đây cũng là 1 ráo chắn ngăn phương pháp này phổ biến với mọi tần lớp người dùng.Nhiều bệnh nhân rất ưng ý với kĩ thuật này nhưng do không đủ khả năng tài chính đành phải tìm sang một phương pháp khác có chi phí thấp hơn.Vậy do đâu mà phương pháp này có giá thành cao như vậy. Hãy cùng nha khoa biên hòa tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu nhé.

Trồng răng implant giá cao đã trở thành rào cản khiến cho nhiều người không lựa chọn phục hình răng bằng kỹ thuật này. Tại sao chi phí phục hình răng implant lại cao hơn so với những phương pháp khác? Cùng theo dõi nhưng phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch này.

Lý giải vấn đề trồng răng implant giá cao

Yêu cầu kỹ thuật cao:  Đối với phương pháp trồng răng implant thì khi phục hình răng có sự phức tạp hơn các phương pháp khác rất nhiều cả về trang thiết bị và vật liệu dùng để phục hình răng.Bởi cần phải can thiệp trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân vì vậy cần phải có trang thiết bị công nghệ cao để xác định chính xác vị trí cần phải cấy ghép, nếu cấy ghép sai vị trí sẽ gây ra hậu quả xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.Bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng rất quan trọng, trong khi phục hình răng cần bác sĩ nha khoa giàu kinh nhiệm để có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh.chất lượng tốt. Chỉ xét riêng mặt kỹ thuật hiện đại đã khiến cho chi phí phục hình răng cao hơn các phương pháp khác.

cau_tao_implant

Cấu tạo 1 trụ răng implant hoàn chỉnh

Cấy ghép implant là cả một quá trình: Cấy ghép implant không thể diễn ra chỉ trong vài ngày như các phương pháp phục hình răng khác. Cấy ghép implant là cả một quá trình hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Trong suốt quá trình này, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân luôn được theo dõi, kiểm soát. Đây cũng là một lý do khiến cho trồng răng implant giá cao hơn các phương pháp khác.

Trụ implant chất lượng cao:Đây chính là vật liệu đắt tiền nhất của phương pháp implant.Trụ được làm từ 1 loại kim loại quý đó là titanium, loại vật liệu này hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Và để chế tạo được trụ này cần 1 quy trình cực kì phức tạp bằng các thiết bị công nghệ cao và tại Việt Nam thì chưa thể nào sản xuất được implant nên phải nhập 100% từ nước ngoài.Vì vậy chi phí của loại vật liệu này rất cao.

Tags: , , ,

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết