Trang chủ Tin tức Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Hiện tại nếu nói về giá tiền của các phương pháp phục hình răng thì trồng răng implant là một trong những giải pháp có chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp còn lại.Nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân mất răng là hết sức to lớn, với chiếc răng giả ăn nhai tốt không thua gì răng thật.

cay_ghep_implant_tham_my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

Tuy có độ hiệu quả cao trong phục hình răng nhưng vì giá thành cao thì đây cũng là 1 ráo chắn ngăn phương pháp này phổ biến với mọi tần lớp người dùng.Nhiều bệnh nhân rất ưng ý với kĩ thuật này nhưng do không đủ khả năng tài chính đành phải tìm sang một phương pháp khác có chi phí thấp hơn.Vậy do đâu mà phương pháp này có giá thành cao như vậy. Hãy cùng nha khoa biên hòa tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu nhé.

Trồng răng implant giá cao đã trở thành rào cản khiến cho nhiều người không lựa chọn phục hình răng bằng kỹ thuật này. Tại sao chi phí phục hình răng implant lại cao hơn so với những phương pháp khác? Cùng theo dõi nhưng phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch này.

Lý giải vấn đề trồng răng implant giá cao

Yêu cầu kỹ thuật cao:  Đối với phương pháp trồng răng implant thì khi phục hình răng có sự phức tạp hơn các phương pháp khác rất nhiều cả về trang thiết bị và vật liệu dùng để phục hình răng.Bởi cần phải can thiệp trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân vì vậy cần phải có trang thiết bị công nghệ cao để xác định chính xác vị trí cần phải cấy ghép, nếu cấy ghép sai vị trí sẽ gây ra hậu quả xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.Bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng rất quan trọng, trong khi phục hình răng cần bác sĩ nha khoa giàu kinh nhiệm để có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh.chất lượng tốt. Chỉ xét riêng mặt kỹ thuật hiện đại đã khiến cho chi phí phục hình răng cao hơn các phương pháp khác.

cau_tao_implant

Cấu tạo 1 trụ răng implant hoàn chỉnh

Cấy ghép implant là cả một quá trình: Cấy ghép implant không thể diễn ra chỉ trong vài ngày như các phương pháp phục hình răng khác. Cấy ghép implant là cả một quá trình hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Trong suốt quá trình này, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân luôn được theo dõi, kiểm soát. Đây cũng là một lý do khiến cho trồng răng implant giá cao hơn các phương pháp khác.

Trụ implant chất lượng cao:Đây chính là vật liệu đắt tiền nhất của phương pháp implant.Trụ được làm từ 1 loại kim loại quý đó là titanium, loại vật liệu này hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Và để chế tạo được trụ này cần 1 quy trình cực kì phức tạp bằng các thiết bị công nghệ cao và tại Việt Nam thì chưa thể nào sản xuất được implant nên phải nhập 100% từ nước ngoài.Vì vậy chi phí của loại vật liệu này rất cao.

Tags: , , ,

Những dòng răng toàn sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để khách hàng nhận diện răng sứ cao cấp...

Chi tiết

Niềng răng Chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín nhất tại quận 1 tphcm?

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha ưu việt với hiệu quả vĩnh viễn được ưa thích trên toàn thế giới, nhưng đối với đa số mọi người khi gặp phải các khuyết điểm răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc...

Chi tiết

6 vấn đề các bạn không thể bỏ qua khi thực hiện bọc sứ thẩm mỹ

Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là một dịch vụ y tế mà còn liên quan tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần phải được thực hiện một phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để sở hữu lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể chấp nhận với bất cứ...

Chi tiết