Trang chủ Tin tức Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Hiện tại nếu nói về giá tiền của các phương pháp phục hình răng thì trồng răng implant là một trong những giải pháp có chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp còn lại.Nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân mất răng là hết sức to lớn, với chiếc răng giả ăn nhai tốt không thua gì răng thật.

cay_ghep_implant_tham_my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

Tuy có độ hiệu quả cao trong phục hình răng nhưng vì giá thành cao thì đây cũng là 1 ráo chắn ngăn phương pháp này phổ biến với mọi tần lớp người dùng.Nhiều bệnh nhân rất ưng ý với kĩ thuật này nhưng do không đủ khả năng tài chính đành phải tìm sang một phương pháp khác có chi phí thấp hơn.Vậy do đâu mà phương pháp này có giá thành cao như vậy. Hãy cùng nha khoa biên hòa tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu nhé.

Trồng răng implant giá cao đã trở thành rào cản khiến cho nhiều người không lựa chọn phục hình răng bằng kỹ thuật này. Tại sao chi phí phục hình răng implant lại cao hơn so với những phương pháp khác? Cùng theo dõi nhưng phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch này.

Lý giải vấn đề trồng răng implant giá cao

Yêu cầu kỹ thuật cao:  Đối với phương pháp trồng răng implant thì khi phục hình răng có sự phức tạp hơn các phương pháp khác rất nhiều cả về trang thiết bị và vật liệu dùng để phục hình răng.Bởi cần phải can thiệp trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân vì vậy cần phải có trang thiết bị công nghệ cao để xác định chính xác vị trí cần phải cấy ghép, nếu cấy ghép sai vị trí sẽ gây ra hậu quả xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.Bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng rất quan trọng, trong khi phục hình răng cần bác sĩ nha khoa giàu kinh nhiệm để có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh.chất lượng tốt. Chỉ xét riêng mặt kỹ thuật hiện đại đã khiến cho chi phí phục hình răng cao hơn các phương pháp khác.

cau_tao_implant

Cấu tạo 1 trụ răng implant hoàn chỉnh

Cấy ghép implant là cả một quá trình: Cấy ghép implant không thể diễn ra chỉ trong vài ngày như các phương pháp phục hình răng khác. Cấy ghép implant là cả một quá trình hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Trong suốt quá trình này, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân luôn được theo dõi, kiểm soát. Đây cũng là một lý do khiến cho trồng răng implant giá cao hơn các phương pháp khác.

Trụ implant chất lượng cao:Đây chính là vật liệu đắt tiền nhất của phương pháp implant.Trụ được làm từ 1 loại kim loại quý đó là titanium, loại vật liệu này hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Và để chế tạo được trụ này cần 1 quy trình cực kì phức tạp bằng các thiết bị công nghệ cao và tại Việt Nam thì chưa thể nào sản xuất được implant nên phải nhập 100% từ nước ngoài.Vì vậy chi phí của loại vật liệu này rất cao.

Tags: , , ,

Mài răng để bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, với nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin ảnh hưởng tới việc mài răng lúc bọc sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia...

Chi tiết

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt tại hcm

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Đương nhiên với một số khách hàng chưa biết rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường...

Chi tiết

Phương pháp nào tốt nhất để giải quyết mất răng lâu năm

Mất răng lâu năm tác động tới sức khỏe răng miệng, dẫn tới tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng lâu năm nếu như không được giải quyết triệt...

Chi tiết