Trang chủ Tin tức Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Vì sao giá tiền trồng răng implant lại cao

Hiện tại nếu nói về giá tiền của các phương pháp phục hình răng thì trồng răng implant là một trong những giải pháp có chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp còn lại.Nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân mất răng là hết sức to lớn, với chiếc răng giả ăn nhai tốt không thua gì răng thật.

cay_ghep_implant_tham_my

Cấy ghép implant thẩm mỹ

Tuy có độ hiệu quả cao trong phục hình răng nhưng vì giá thành cao thì đây cũng là 1 ráo chắn ngăn phương pháp này phổ biến với mọi tần lớp người dùng.Nhiều bệnh nhân rất ưng ý với kĩ thuật này nhưng do không đủ khả năng tài chính đành phải tìm sang một phương pháp khác có chi phí thấp hơn.Vậy do đâu mà phương pháp này có giá thành cao như vậy. Hãy cùng nha khoa biên hòa tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu nhé.

Trồng răng implant giá cao đã trở thành rào cản khiến cho nhiều người không lựa chọn phục hình răng bằng kỹ thuật này. Tại sao chi phí phục hình răng implant lại cao hơn so với những phương pháp khác? Cùng theo dõi nhưng phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch này.

Lý giải vấn đề trồng răng implant giá cao

Yêu cầu kỹ thuật cao:  Đối với phương pháp trồng răng implant thì khi phục hình răng có sự phức tạp hơn các phương pháp khác rất nhiều cả về trang thiết bị và vật liệu dùng để phục hình răng.Bởi cần phải can thiệp trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân vì vậy cần phải có trang thiết bị công nghệ cao để xác định chính xác vị trí cần phải cấy ghép, nếu cấy ghép sai vị trí sẽ gây ra hậu quả xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.Bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng rất quan trọng, trong khi phục hình răng cần bác sĩ nha khoa giàu kinh nhiệm để có thể xử lý các tình huống xấu phát sinh.chất lượng tốt. Chỉ xét riêng mặt kỹ thuật hiện đại đã khiến cho chi phí phục hình răng cao hơn các phương pháp khác.

cau_tao_implant

Cấu tạo 1 trụ răng implant hoàn chỉnh

Cấy ghép implant là cả một quá trình: Cấy ghép implant không thể diễn ra chỉ trong vài ngày như các phương pháp phục hình răng khác. Cấy ghép implant là cả một quá trình hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Trong suốt quá trình này, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân luôn được theo dõi, kiểm soát. Đây cũng là một lý do khiến cho trồng răng implant giá cao hơn các phương pháp khác.

Trụ implant chất lượng cao:Đây chính là vật liệu đắt tiền nhất của phương pháp implant.Trụ được làm từ 1 loại kim loại quý đó là titanium, loại vật liệu này hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Và để chế tạo được trụ này cần 1 quy trình cực kì phức tạp bằng các thiết bị công nghệ cao và tại Việt Nam thì chưa thể nào sản xuất được implant nên phải nhập 100% từ nước ngoài.Vì vậy chi phí của loại vật liệu này rất cao.

Tags: , , ,

Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, em có 1 câu hỏi về răng miệng mà em đang thắc thắc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện tại em có 1 chiếc răng bị sâu và em muốn trồng lại răng sứ.Em nghe nói là muốn làm thì phải nhổ...

Chi tiết

Trồng răng sứ cho người già cần lưu ý điều gì

Khi người già rơi vào tình trạng mất răng thì việc phục hồi lại răng là viêc cần phải làm ngay, bởi khi mất răng ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất của người già, bởi ở độ tuổi ngày thì cơ thể này càng lão hóa của người già cần phải bổ sung nhiều...

Chi tiết

Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiên nay giới trẻ rất thích sở hữu một chiếc răng khểnh thật xinh và duyên dáng, nhưng không phải ai cũng có thể có được chiếc răng này bởi nó là 1 nét duyên trời phú.Nhưng ngày nay, với kĩ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ đã đẩy nhanh sự phát triển của...

Chi tiết