Trang chủ cấy ghép implant trồng răng implant khi bạn đã bị tiêu xương hàm

trồng răng implant khi bạn đã bị tiêu xương hàm

Kĩ thuật trồng răng implant là giải pháp phục hình tốt nhất hiện nay giúp bạn phục hồi những răng đạ mất một cách tốt nhất, nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng phương pháp phục hình này bệnh nhân phải có đủ sức khỏe và xương hàm đủ cứng và đủ xương mới có thể sử dụng phương pháp này.Vậy nếu bệnh nhân bị tiêu xương hoặc xương hàm không đủ thì bắt buộc phải dùng phương pháp ghép xương để phục hồi phần xương thiếu rùi mới tiến hành trồng răng.

Trồng răng implant khi tiêu xương có phức tạp không?

Tùy vào những trường hợp khác nhau mà mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng tiêu xương khác nhau.Đối với trường hợp bạn bị tiêu xương nhiều quà muốn trồng nhiều răng thì phải ghép nhiều xương còn nếu bạn chỉ ghép 1 răng hoặc tiêu xương ở trường hợp nhẹ thì có thể vừa cấy ghép trụ implant vừa ghép xương và bạn sẽ cần một khoản thời gian từ 3 đến 6 tháng thì sẽ hoàn thành quá trình ghép xương và có thể trồng răng implant.

ghep-xuong

Ghép xương trong khi cấy ghép implant

Ngoài ra trong quá trình ghép xương thì nếu xoang hàm cảu bạn thấp thì buộc phải nâng xoang thì mới có thể ghép xương hiệu quả cao được và khi ghép thì dòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể phục hình thành công xương hàm đạt hiệu quả cao nhất.

Cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry có ưu điểm gì nổi trội?

Nha Khoa Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đều tốt nghiệp trường Đại Học y Dược TpHCM và từng tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước về chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

co-so-vat-chat

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Với hệ thống máy móc hiện đại cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và hệ thống khử trùng hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân can kết mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất và hiệu quả nhất giúp tái tạo khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất cho bệnh nhân bị mất răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc liên quan đến việc trồng răng, quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943563565 để được giải đáp nhanh nhất.

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết