Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả có làm bạn đau hay không

Trồng răng giả có làm bạn đau hay không

Trồng răng giả là một phương pháp phục hình răng giả được ưu chuộng nhất hiện nay.Và mỗi phương pháp đều có một ưu điểm khác nhau cũng như kĩ thuật trồng khác nhau, vì vậy ít nhiều cũng sẽ có tác động đến răng miệng của bạn.Chính vì điều này mà rất nhiều bệnh nhân muốn trồng răng giả nhưng lo ngại đau đớn.Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu trồng răng giả có gây ra những đau nhức gì cho bạn hay không.

trong_rang_gia

Trồng răng giả có đau không

Kỹ thuật trồng răng cửa không đau

Có thể nói rằng giải pháp ít gây đau nhức nhất chính là giải pháp ít tác động đến hệ thống xương hàm và mô nướu nhất và đó là những phương pháp như cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.Và phương pháp tác động nhiều đến xương hàm và mô nướu nhất hiện nay đó chính là phương pháp trồng răng implant.Nhưng xét chung dù bạn chọn bất kì phương pháp phục hình nào cũng vậy nếu được phục hồi bởi một nha khoa uy tín và đầy đủ các trang thiết bị công nghệ cao bổ trợ cho quá trình phục hình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề đau nhức trước và sau khi phục hình.

Còn nếu bạn chọn một nha khoa không uy tín và thiếu thốn các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì cho dù bạn dùng bất kì phương pháp phục hình nào cũng gây ra đau đớn cho bạn.

bac_si_cay_ghep_implant

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Bên cạnh đó yếu tố bác sĩ cũng có vai trò cực kì quan trọng trong việc phục hình răng đã mất.Vì như đã nói thì trồng răng giả rất phúc tạp và tùy theo tình trạng mất răng khác nhau sẽ có những độ khó và chỉ có tay nghề bác sĩ giàu kinh nhiệm mới có những nhận định chính xác giúp bạn tránh khỏi những đau nhức sau trồng răng.

Tại nha khoa biên hòa chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu ở biên hòa cung cấp địch vụ phục hình răng tốt nhất hiện nay.Với các thiết bị hiện đại công nghệ cao cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nhiệm sẽ giúp cho bạn có được một hàn răng khỏe mạnh, đảm bảo khả năng nhai tốt nhất cho bạn.

Tags: , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết