Trang chủ cấy ghép implant Dịch vụ nha khoa , Trồng răng giá bao nhiêu và dùng phương pháp nào tốt nhất

Trồng răng giá bao nhiêu và dùng phương pháp nào tốt nhất

Với những bệnh nhân bị rơi vào tình trạng mất răng thì phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay là phương pháp trồng răng giả.Nhưng trồng răn giả giá bao nhiêu, có bao nhiêu phương pháp trồng,và chọn loại nào là tốt nhất.Để giải đáp các thắc mắc này xin mời bạn cùng nha khoa sài gòn thao khảo qua bài viết sau để có có thể đáp các thắc mắc trên.

mat_rang

Hình minh họa : Mất răng

trồng răng giả cố định có đắt tiền không?
Trồng răng giả có đắt tiền không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng mất răng của bạn và phương pháp phục hình bạn lựa chọn, loại vật liệu dùng để phục hình.Hiện nay chúng ta có 2 phương pháp tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất đó chính là phương pháp cấy ghép implant và cầu răng sứ.Cả 2 phương pháp này đã được áp dụng từ từ rất lâu trong ngành nha khoa và được nhiều bệnh nhân tin dùng để phục hình răng.

Hiện nay phương pháp trồng răng implant là phương pháp có chi phí lớn nhất.Giá của 1 trụ implant giap động từ 11 triệu đến 15 triệu cho dòng implant và trên 20 triệu cho những dòng cao cấp (chưa tính phí răng sứ), tuy có chi phí cao nhưng đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất trong các phương pháp hiện nay, mang lại khả năng ăn nhai như răng thật.

cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Với phương pháp cầu răng sứ thì chúng ta sẽ có chi phí rẻ hơn phương pháp implant .Răng sứ kim loại thường có giá thành từ 1.5 triệu đến 4 triệu/đơn vị răng. Răng sứ toàn sứ hay răng sứ không kim loại có giá thành từ 4,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.Tuy là có chi phí rẻ hơn nhưng phương pháp này vẫn đảm bảo tốt khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Nên trồng răng theo phương pháp nào?
Ngoài việc căn cứ vào giá thành trồng răng giữa các phương pháp để chọn ra phương pháp trồng răng phù hợp, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ nha khoa để hiểu rõ về các phương pháp này, từ đó chọn ra hương pháp trồng răng tốt nhất cho mình, thay vì chỉ quan tâm tới trồng răng giả có đắt không.

Tags: , , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết

Một số trường hợp loại răng sứ thường được sử dụng

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết