Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả bằng răng sứ titan có ưu điểm gì tốt

Trồng răng giả bằng răng sứ titan có ưu điểm gì tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa thì ngay nay các loại răng sứ có thể thay thế hoàn toàn các trường hợp mất răng khác nhau.Chiếc răng sứ sau khi phục hình có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.Trong đó răng sứ titan là 1 trong những loại răng sứ phổ biến và được phần nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để phục hình trồng răng giả răng.Và loại răng sứ này có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng, chúng ta hãy cùng nha khoa Peace Dentistry điểm qua 1 số điểm mạnh của phương pháp trồng răng này nhé.

rang-su-titan

Răng sứ titan

Những ưu điểm của trồng răng sứ titan

Chất liệu mão sứ chất lượng tốt: Trong tất cả các chủng loại răng sứ thì có thể nói răng sứ titan tuy không thể nào so sánh với những loại răng toàn sứ được xếp vào hàng những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay.Nhưng răn sứ titan vẫn có những ưu điểm tốt nhất của mình như : có màu sắc đẹp và độ chắc bền rất cao, giúp khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể.Bên cạnh đó tuy là kim loại nhưng răng sứ titan hoàn toàn an toàn với cơ thể, bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng loại răng sứ này mà không phải lo lắng bất kì phản ứng phụ nào cho cơ thể.

Tăng độ bền và độ chắc chắn: Như chúng đa đã đề cập về độ cứng và bền chắc của răng sứ titan ở trên thì răng sứ có thể duy trì khả năng ăn nhau tốt, giúp bạn thoải mái ăn nhai các loại thực phẩm mà bạn yêu thích mà không gặp bất kì khó khăn nào.

quy-trinh-lam-rang-su

Quy trình làm răng sứ.

Trồng răng sứ titan tiết kiệm chi phí: Với răng sứ titan sẽ rất phù hợp với những bệnh nhân có thu nhâp trung bình, vì loại răng sứ này có giá thành thấp hơn so với các loại răng cao cấp toàn sứ.Tuy có giá thành thấp nhưng răng vẫn đáp ứng khả năng ăn nhai tốt và độ chịu lực cao.Vì thế có thể nói dùng răng sứ tiran để phục hình răng vừa rẻ, phù hợp túi tiền mà lại còn vừa đẹp, chất lượng cao.

Trồng răng sứ titan có nhiều ưu điểm riêng biệt. Loại răng sứ này được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phù hợp, cộng thêm những ưu điểm nổi bật nên loại răng sứ này được nhiều bệnh nhân lựa chọn.Bạn có thể lựa chọn những chủng loại răng sứ cao cấp hơn nếu bạn thấy thích và đủ khả năng tài chính. Trên là toàn bộ những chia sẻ về răng sứ titan.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về loại răng sứ này thì hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất.

Tags: ,

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết