trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Nhưng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về phương pháp này vì không biết chi phí là bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mình không.Vậy hãy cùng nha khoa đồng nai tìm hiểu xem chi phí của phương pháp này là bao nhiêu nhé.

trong_rang_bang_cau_rang_su

Hình minh họa : Trồng răng bằng cầu răng sứ

Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng
Để có thể xác định được chi phí trồng răng giả  bằng phương pháp cầu răng sứ thì chúng ta có thể dựa vào những loại vật liệu mà bệnh nhân sử dụng để phục hình răng. . Răng sứ hiện nay được chia ra thành hai loại chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Tính chất củng như ưu điểm của hai loại răng này rất khác nhau, do đó mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Răng sứ toàn sứ chính là dòng răng sứ hiện đại nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm hơn với những dòng răng sứ kim loại, vì vậy giá thành cũng cao hơn. Nếu làm cầu răng sứ toàn sứ thì giá tiền trồng răng cấm rơi vào khoảng trên 4,5 triệu/răng cho tới 8 triệu/răng. Như vậy, giá tiền trồng răng sẽ tính theo số mão sứ trên một cầu răng.

rang_toan_su

Hình minh họa : Răng toàn sứ

Răng sứ kim loại cũng có cách tính tương tự như vậy. Đơn giá một mão răng sứ kim loại dao động từ 1 triệu/răng cho tới 5 triệu/răng. Ví dụ, 1 cầu răng sứ bao gồm 3 mão răng sứ loại 1 triệu/răng thì giá tiền trồng răng cấm lúc này sẽ là 3 triệu.

Từ những số liện cung cấp trên bạn có thể hoàn toàn ước lượng được chi phí mà bạn sẽ phải chi trả cho phương pháp phục hình răng này.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp trên hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi, để các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp các thắc mắc giúp bạn.

 

Tags: ,

Bọc răng sứ toàn hàm chi phí hết bao nhiêu tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Trường hợp nào nên bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho những tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số bốn hoặc năm) – Răng lệch lạc, lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng hô hoặc...

Chi tiết

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng răng hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp mặc dù là phương pháp phục hình răng cổ điển có từ lâu năm tuy nhiên nếu chăm sóc kỹ sẽ kéo dài được tuổi thọ sủ dụng chính vì thế cho nên khi sử dụng giải pháp hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất thì cần...

Chi tiết

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết