trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Nhưng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về phương pháp này vì không biết chi phí là bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mình không.Vậy hãy cùng nha khoa đồng nai tìm hiểu xem chi phí của phương pháp này là bao nhiêu nhé.

trong_rang_bang_cau_rang_su

Hình minh họa : Trồng răng bằng cầu răng sứ

Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng
Để có thể xác định được chi phí trồng răng giả  bằng phương pháp cầu răng sứ thì chúng ta có thể dựa vào những loại vật liệu mà bệnh nhân sử dụng để phục hình răng. . Răng sứ hiện nay được chia ra thành hai loại chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Tính chất củng như ưu điểm của hai loại răng này rất khác nhau, do đó mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Răng sứ toàn sứ chính là dòng răng sứ hiện đại nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm hơn với những dòng răng sứ kim loại, vì vậy giá thành cũng cao hơn. Nếu làm cầu răng sứ toàn sứ thì giá tiền trồng răng cấm rơi vào khoảng trên 4,5 triệu/răng cho tới 8 triệu/răng. Như vậy, giá tiền trồng răng sẽ tính theo số mão sứ trên một cầu răng.

rang_toan_su

Hình minh họa : Răng toàn sứ

Răng sứ kim loại cũng có cách tính tương tự như vậy. Đơn giá một mão răng sứ kim loại dao động từ 1 triệu/răng cho tới 5 triệu/răng. Ví dụ, 1 cầu răng sứ bao gồm 3 mão răng sứ loại 1 triệu/răng thì giá tiền trồng răng cấm lúc này sẽ là 3 triệu.

Từ những số liện cung cấp trên bạn có thể hoàn toàn ước lượng được chi phí mà bạn sẽ phải chi trả cho phương pháp phục hình răng này.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp trên hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi, để các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp các thắc mắc giúp bạn.

 

Tags: ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết

Một số trường hợp loại răng sứ thường được sử dụng

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết