Trang chủ Bọc răng sứ Dịch vụ nha khoa , Trong những trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Trong những trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Theo các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH thì bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền rất cao, độ chịu tải từ 1400 MPA – 1600 MPA, với những chiếc răng sứ đẹp có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi zirconia thông thường, bền chắc hơn gấp nhiều lần so với răng giả kim loại hoặc răng thật.

Chính độ bền chắc như vậy mà tuổi thọ khi bọc răng sứ có thể kéo dài từ 15-20 năm và thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn viết cách chăm sóc và bảo vệ.

Vậy những trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Răng bị sứt mẻ do tai nạn hoặc do sâu răng làm vỡ răng: răng sứt mẻ, nhất là ở răng cửa sẽ làm bạn mất đi sự tin khi giao tiếp, làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng, vì vậy boc rang sứ sẽ giúp khôi phục lại hình dạng răng như ban đầu và thậm chí là còn đẹp hơn so với răng thật.

  • Răng bị nhiễm màu, ố váng do dùng thuốc kháng sinh: nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh làm răng bị ngã vàng và không thể khôi phục độ trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tối ưu phù hợp nhất cho bạn.
  • Bọc răng bị sâu: đối với những người bị sâu răng, miếng vỡ quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì vẫn dễ bị sút miếng trám. Lúc này bọc răng sứ giúp bạn lấy lại hàm răng thẩm mỹ, đồng thời giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh
  • Răng thưa hoặc bị mất một hay nhiều răng sẽ tạo ra khoảng trống trên răng, dễ làm suy yếu răng lân cận, tạo điều kiện cho mảng bám hình thành. Như vậy cần boc rang sứ để che khít kẽ hở răng, giúp hàm răng đều đẹp hơn, đồng thời giúp các răng gắn kết chắc với toàn hàm hơn.
  • Răng đã bị chết tủy: trường hợp này răng không còn được máu nuôi trực tiếp nữa, vì vậy để bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy thì bọc răng sứ là phương pháp để giúp răng chết tủy bền lâu hơn vì khi răng chết tủy sẽ không còn tính đàn hồi mà trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng bình thường.

Hy vọng với những thông tin trên thì khách hàng có thể nắm được những trường hợp nào nên bọc răng sứ. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem có thể tham khảo thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/bang-gia-dich-vu-dieu-tri-nha-khoa-tong-quat/

Tags: , ,

Bọc răng sứ toàn hàm chi phí hết bao nhiêu tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Trường hợp nào nên bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho những tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số bốn hoặc năm) – Răng lệch lạc, lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng hô hoặc...

Chi tiết

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết

Một số trường hợp loại răng sứ thường được sử dụng

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết