Trang chủ Tin tức Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiên nay giới trẻ rất thích sở hữu một chiếc răng khểnh thật xinh và duyên dáng, nhưng không phải ai cũng có thể có được chiếc răng này bởi nó là 1 nét duyên trời phú.Nhưng ngày nay, với kĩ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ đã đẩy nhanh sự phát triển của ngành nha khoa vì thế việc tạo ra 1 chiếc răng khểnh là điều quá đễ dàng.Chúng ta hãy cùng nha khoa bình an tìm hiểu xem với phương pháp trồng răng giả thì có thể trồng được 1 chiếc răng khểnh như ý muốn không.

rang_khenh

Hình minh họa : Răng khểnh

Kỹ thuật trồng răng khểnh giả

Để có một chiếc răng khểnh đẹp như ý muốn thì có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn đó chính là cấy ghép implant và phương pháp cầu răng sứ, với 2 phương pháp này thì phương pháp cấy ghép implant sẽ cho 1 chiếc răng có tuổi thọ cao hơn và bền chặt hơn, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà con có thể cho bạn khả năng ăn nhai tốt.Nhưng phương pháp này dòi hỏi nhiều yêu cầu về sức khỏe và cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, và chỉ khi nào đạt đủ hết tất cả các yêu cầu thì mới có thể dùng phương pháp này.Và chi phí của phương pháp này khá cao.

Với phương pháp cầu răng sứ thì ưu điểm của phương pháp này là có thời gian phục hình nhanh và có chi phí rẻ hơn nhiều so với phương pháp cấy ghép implant, nhưng về ưu điểm ăn nhai và tuổi thọ thì không thể so sánh với phương pháp cấy ghép implant.Dù vậy phương pháp này vẫn đảm bảo cho độ thẩm mỹ cao nhất của chiếc răng khểnh và khả năng ăn nhai tốt.

bac_si_cay_ghep_rang

Bác sĩ chuyên khoa cấy ghép răng

Trồng răng khểnh giả phục hình răng bị mất không còn xa lạ, nhất là với những ai yêu thích thẩm mỹ răng. Trong nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng nanh, bệnh nhân hoàn toàn có thể trồng lại thành một chiếc răng khểnh. Bên cạnh đó, những ai có chiếc răng nanh thông thường và khỏe mạnh, muốn làm răng khểnh có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tại nha khoa bình an chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng khểnh cho bệnh nhân, với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn có được 1 chiếc răng như ý muốn, đạt độ thẩm mỹ cao và có khả năng ăn nhai tốt nhất.giúp bạn tự tin và giao tiếp thật tốt với chiếc răng khểnh của mình.

Tags: , , ,

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp trồng răng sứ hết bao nhiêu?

Bạn Y Nhu hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tục nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không thuận tiện cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm bằng phương pháp gì? và...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant hiệu quả ra sao?

Bạn Văn Hùng hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và hiện nay đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết

Những dòng răng toàn sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để khách hàng nhận diện răng sứ cao cấp...

Chi tiết