Trang chủ Tin tức Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiên nay giới trẻ rất thích sở hữu một chiếc răng khểnh thật xinh và duyên dáng, nhưng không phải ai cũng có thể có được chiếc răng này bởi nó là 1 nét duyên trời phú.Nhưng ngày nay, với kĩ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ đã đẩy nhanh sự phát triển của ngành nha khoa vì thế việc tạo ra 1 chiếc răng khểnh là điều quá đễ dàng.Chúng ta hãy cùng nha khoa bình an tìm hiểu xem với phương pháp trồng răng giả thì có thể trồng được 1 chiếc răng khểnh như ý muốn không.

rang_khenh

Hình minh họa : Răng khểnh

Kỹ thuật trồng răng khểnh giả

Để có một chiếc răng khểnh đẹp như ý muốn thì có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn đó chính là cấy ghép implant và phương pháp cầu răng sứ, với 2 phương pháp này thì phương pháp cấy ghép implant sẽ cho 1 chiếc răng có tuổi thọ cao hơn và bền chặt hơn, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà con có thể cho bạn khả năng ăn nhai tốt.Nhưng phương pháp này dòi hỏi nhiều yêu cầu về sức khỏe và cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, và chỉ khi nào đạt đủ hết tất cả các yêu cầu thì mới có thể dùng phương pháp này.Và chi phí của phương pháp này khá cao.

Với phương pháp cầu răng sứ thì ưu điểm của phương pháp này là có thời gian phục hình nhanh và có chi phí rẻ hơn nhiều so với phương pháp cấy ghép implant, nhưng về ưu điểm ăn nhai và tuổi thọ thì không thể so sánh với phương pháp cấy ghép implant.Dù vậy phương pháp này vẫn đảm bảo cho độ thẩm mỹ cao nhất của chiếc răng khểnh và khả năng ăn nhai tốt.

bac_si_cay_ghep_rang

Bác sĩ chuyên khoa cấy ghép răng

Trồng răng khểnh giả phục hình răng bị mất không còn xa lạ, nhất là với những ai yêu thích thẩm mỹ răng. Trong nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng nanh, bệnh nhân hoàn toàn có thể trồng lại thành một chiếc răng khểnh. Bên cạnh đó, những ai có chiếc răng nanh thông thường và khỏe mạnh, muốn làm răng khểnh có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tại nha khoa bình an chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng khểnh cho bệnh nhân, với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn có được 1 chiếc răng như ý muốn, đạt độ thẩm mỹ cao và có khả năng ăn nhai tốt nhất.giúp bạn tự tin và giao tiếp thật tốt với chiếc răng khểnh của mình.

Tags: , , ,

Mài răng để bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, với nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin ảnh hưởng tới việc mài răng lúc bọc sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia...

Chi tiết

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt tại hcm

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Đương nhiên với một số khách hàng chưa biết rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường...

Chi tiết

Phương pháp nào tốt nhất để giải quyết mất răng lâu năm

Mất răng lâu năm tác động tới sức khỏe răng miệng, dẫn tới tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng lâu năm nếu như không được giải quyết triệt...

Chi tiết