Trang chủ Tin tức Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành một ca cấy ghép implant bắt buộc phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 tới 2 tuần liệu có cấy implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn một là cấy ghép implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Đọc thêm: qua trinh trong rang implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
Khách hàng sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với những thiết bị hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm cắm implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng một trụ.
Sau lúc cấy xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để người dùng ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau khi cấy Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành công đoạn trồng trụ Implant

Các bạn tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca trồng trụ Implant. Như vậy, công đoạn cắm trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Nha Khoa Peace sở hữu 3 ưu thế về cấy ghép implant:

– Bác sĩ cấy implant: Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong cắm implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cắm implant nguyên hàm, các ca cấy implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tham khảo: bác sĩ cắm implant giỏi tại sài gòn

– Sử dụng những dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và thiết bị cắm implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca cấy ghép implant.

Như vậy, cấy implant tại Nha Khoa Peace mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG 1 TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần đến 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Nha Khoa Peace Dentistry sở hữu những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Các bạn quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy ghép implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là rất phổ biến bởi: Trong công nghệ cấy implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cắm trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại cực kỳ đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Đọc thêm: trồng răng implant cả hàm

Như vậy, Tại Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy ghép implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà các bạn chỉ với một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được đa số Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) lựa chọn để cắm implant.

Tìm hiểu thêm: chi phi trong rang implant

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp trồng răng sứ hết bao nhiêu?

Bạn Y Nhu hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tục nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không thuận tiện cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm bằng phương pháp gì? và...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant hiệu quả ra sao?

Bạn Văn Hùng hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và hiện nay đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết

Những dòng răng toàn sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để khách hàng nhận diện răng sứ cao cấp...

Chi tiết