Trang chủ cấy ghép implant Tái tạo răng cửa giá bao nhiêu với trồng răng implant?

Tái tạo răng cửa giá bao nhiêu với trồng răng implant?

Trong ngành nha khoa thì hiện tại có 3 phương pháp phục hình tốt nhất cho bệnh nhân mất răng đó là phương pháp cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant nhưng trong đó phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất để trồng 1 răng hay cả hàm.Nếu bạn chỉ mất 1 răng của thì phương pháp này hoàn toàn thích hợp cho bạn nhưng bên cạnh đó chi phí của phương pháp này khá cao vì vậy bạn nên tham khảo trước chi phí phục hình để có thể chuẫn bị tài chính để sử dụng phương pháp phục hình này.

hinh-anh-truoc-va-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trụ implant trồng răng cửa hiện nay

Chi phí phục hình răng từ phương pháp implant hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng răng cần phải phục hình và vật liệu implant bạn lựa chọn để phục hình.Hiện nay tại nha khoa sài gòn B.H đã có nhiều chủng loại implant với nhiều giá thành khác nhau có thể giúp bạn đễ dàng lựa chọn loại trụ implant phù hợp với túi tiền của mình để có một kết quả phục hình tốt nhất cho bạn.

Implant mức phổ thông: Loại trụ này có thời gian tương thích với xương hàm mức tiêu chuẩn, giá thành từ 9 triệu đến 15 triệu/trụ răng. Trồng răng cửa giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào giá trụ.
Implant mức trung cấp: Thời gian tương thích với xương hàm có thể được rút ngắn một phần, nhất là trong điều kiện cấy ghép implant tốt, giá thành từ 15 triệu tới 18 triệu/trụ răng.
Implant cao cấp: khả năng tương thích với xương hàm rất nhanh, thiết kế loại trụ này tinh xảo và dễ cấy ghép, giá thành khoảng 20 triệu/trụ răng.

Trên đây là chi phí của các trụ implant để bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định phục hồi răng bằng phương pháp hiện đại này.Bên cạnh đó yếu tố sức khỏe cũng là một trong những điều làm cho chi phí phục hình răng tăng lên ví dụ nhưng nếu bạn đã để mất răng quá lâu ngày thì phần xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu đi điều này buộc bạn phải sừ dụng phương pháp ghép xương để bổ sung phần xương bị mất trước khi phục hình răng. Do đó, giá thành phía trên chỉ ở mức tham khảo, để biết chính xác cho trường hợp của mình, bệnh nhân nên tới phòng nha để được khám và tư vấn.

Tags: , , , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết