Trang chủ cấy ghép implant Tái tạo răng cửa giá bao nhiêu với trồng răng implant?

Tái tạo răng cửa giá bao nhiêu với trồng răng implant?

Trong ngành nha khoa thì hiện tại có 3 phương pháp phục hình tốt nhất cho bệnh nhân mất răng đó là phương pháp cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant nhưng trong đó phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất để trồng 1 răng hay cả hàm.Nếu bạn chỉ mất 1 răng của thì phương pháp này hoàn toàn thích hợp cho bạn nhưng bên cạnh đó chi phí của phương pháp này khá cao vì vậy bạn nên tham khảo trước chi phí phục hình để có thể chuẫn bị tài chính để sử dụng phương pháp phục hình này.

hinh-anh-truoc-va-sau

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trụ implant trồng răng cửa hiện nay

Chi phí phục hình răng từ phương pháp implant hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng răng cần phải phục hình và vật liệu implant bạn lựa chọn để phục hình.Hiện nay tại nha khoa sài gòn B.H đã có nhiều chủng loại implant với nhiều giá thành khác nhau có thể giúp bạn đễ dàng lựa chọn loại trụ implant phù hợp với túi tiền của mình để có một kết quả phục hình tốt nhất cho bạn.

Implant mức phổ thông: Loại trụ này có thời gian tương thích với xương hàm mức tiêu chuẩn, giá thành từ 9 triệu đến 15 triệu/trụ răng. Trồng răng cửa giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào giá trụ.
Implant mức trung cấp: Thời gian tương thích với xương hàm có thể được rút ngắn một phần, nhất là trong điều kiện cấy ghép implant tốt, giá thành từ 15 triệu tới 18 triệu/trụ răng.
Implant cao cấp: khả năng tương thích với xương hàm rất nhanh, thiết kế loại trụ này tinh xảo và dễ cấy ghép, giá thành khoảng 20 triệu/trụ răng.

Trên đây là chi phí của các trụ implant để bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định phục hồi răng bằng phương pháp hiện đại này.Bên cạnh đó yếu tố sức khỏe cũng là một trong những điều làm cho chi phí phục hình răng tăng lên ví dụ nhưng nếu bạn đã để mất răng quá lâu ngày thì phần xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu đi điều này buộc bạn phải sừ dụng phương pháp ghép xương để bổ sung phần xương bị mất trước khi phục hình răng. Do đó, giá thành phía trên chỉ ở mức tham khảo, để biết chính xác cho trường hợp của mình, bệnh nhân nên tới phòng nha để được khám và tư vấn.

Tags: , , , ,

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết