Trang chủ cấy ghép implant Tại sao trồng răng implant được nhiều người ưa chuộng?

Tại sao trồng răng implant được nhiều người ưa chuộng?

Giải pháp phục hình răng bằng trồng răng implant hiện tại là phương pháp tốt nhất để phục hình răng đã mất.Với nhiều ưu điểm vượt trôi các phương pháp khác vì vậy giải pháp phục hình răng hiện đại này tái tạo hoàn hảo chức ăn ăn nhai như răng thật.Vậy những đặc điệm vượt trội nào làm cho phương pháp này đuôc yêu thích như vậy.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Ăn nhai như răng thật

Điều đầu tiên bạn dễ dàng nhận ra nhất từ phương pháp phục hình này là khả năng ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.Bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ răng bị xê dịch nhưng phương pháp hàm tháo lắp, giúp bạn bạn lại cảm giác ăn nhai tốt nhất.

Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp phục hình với giải pháp implant mang lại tính thẩm mỹ rất cao với màu răng giống hoàn toàn màu răng thật mang lại sự tự tin và nụ cười thật hoàn hảo cho bạn trong giao tiếp mỗi ngày.

Ngăn ngừa sự tiêu xương hàm do mất răng

Không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bệnh nhân mà phương pháp này còn có một ưu điểm vượt trội hơn nhưng phương pháp phục hình khác là có thể ngăn chặn hoàn toàn chứng tiêu xương khi mất răng gây ra.Thông thường thì các phương pháp khác không thể nào ngăn chặn được tình trạng tiêu xương.

An toàn với cơ thể người bệnh

Trụ implant được làm bằng titanium đây là dạng kim loại đã được nhiều chuyên gia ngành nha chứng minh là hoàn toàn an toàn với sức khỏe và đã được áp dụng từ rất lâu trong ngành y tế nên an toàn với sức khỏe người sử dụng. Nó được chứng minh là không gây bất kỳ phản ứng phụ nàp tới xương hay cơ thể người bệnh.

Tồn tại lâu dài

Phương pháp phục hình thông thường chỉ có thể tồn tại trong vòng 5 đến 7 năm, nếu bạn chăm sóc tốt thì có thể kéo dài tới 10 năm. Trong khi đó, cấy ghép implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn bảo vệ và chăm sóc răng miệng đúng cách.

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết