Trang chủ cấy ghép implant Tại sao cấy ghép implant tốt hơn cầu răng sứ?

Tại sao cấy ghép implant tốt hơn cầu răng sứ?

Hiện nay đối với những trường hợp mất răng thì phương pháp cấy ghép implant  và tái tạo răng bằng cầu răng sứ rất được bệnh nhân mất răng ưu chuộng và chọn làm phương pháp phục hình răng cho mình nhưng phần nhiều bệnh nhân vẫn thích phương pháp cấy ghép implant hơn vì sao lại như vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bảo vệ những răng tự nhiên còn lại

Với phương pháp phục hình răng bằng cầu răng sứ thì khi phục hình răng phải mài nhỏ 2 răng khỏe mạnh kế bênh cạnh răng đã mất để làm điểm tự cho răng giả chính vì điều này làm tổn hại đến răng còn khỏe mạnh.Với cấy ghép implant thì điều này hoàn toàn được khắc phục vì bản chất của phương pháp cấy ghép implant là cấy ghép trụ implant vào trong khung hàm và chỉ tác động lên vị trí cấy ghép răng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các răng còn lại nên không làm tổn thương đến những răng thật xung quanh.

Đem đến một điều trị phục hình lâu dài

Với những phương pháp phục hình răng khác thì thường có tuổi tho trung bình khoản tư 10 đến 15 năm là phải tiến hành thay mới mới có thể duy trì khả năng ăn nhai tốt, tuy nhiên với phương pháp cấy ghép implant thì mọi chuyện hoàn toàn khác, với việc sử dụng trụ implant cấy ghép trực tiếp vào khung hàm nên răng hoàn toàn có thể toàn tộn suốt đời nếu được chăm sóc tốt và thường xuyên tái khám định kì.

Mặc dù implant có chi phí ban đầu cao, tuy nhiên sự tồn tại lâu dài, độc lập của nó tạo nên một hiệu quả lâu dài so với cầu răng thông thường.

Có thế thay thế hàng loạt răng mất

Với phương pháp cấy ghép implant thì bạn có thể thay thế hàng loạt răng nếu bạn rơi vào tình trạng mất nhiều răng củng một lúc thì implant hoàn toàn có thể phục hồi một cách dễ dàng.Nhưng với phương pháp cầu răng sứ thì hoàn toàn khác với phương pháp này dòi hỏi 2 răng còn khỏe mạnh để làm điểm tựa cho răng sứ nếu không còn 2 răng khỏe mạnh kề bên thì phương pháp cầu răng sứ không thể nào áp dụng được.

Trên đây là những ưu điểm tốt nhất của phương pháp cấy ghép implant.Để có kết quả phục hình hoàn hảo và tốt nhất bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao như vậy mới có thể đảm bảo được cho bạn một hàm răng sau phục hình khỏe mạnh.

 

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết