Trang chủ cấy ghép implant Quy trình thực hiện cấy implant tại nha khoa

Quy trình thực hiện cấy implant tại nha khoa

Bạn bị mất răng do một nguyên nhân nào đó, và bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng implant thay thế răng bị mất, và biện pháp làm răng giả implant chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bác sĩ khuyên nên áp dụng khi bị mất răng. implant có nhiều ưu điểm so với các giải pháp làm răng giả khác vậy quy trình thực hiện diễn ra như thế nào cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau.

Về quy trình thực hiện cấy ghép răng implant diễn ra tại các nha khoa đều tuân theo quy trình khép kín vô trùng tuyệt đối nhằm đem lại cho bệnh nhân ca cấy ghép an toàn và đảm bảo nhất là yếu tố giúp ghép trụ implant thành công vào bên trong xương hàm.

Quy trình thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry

Bước 1: Khàm và lên kế hoạch

– Bệnh nhân được bác sĩ nha khoa thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng, tình trạng tại vị trí răng bị mất có đủ điều kiện cho ca cấy ghép implant không. Sau khi khám hoàn thành bệnh nhân được bác si nha khoa tư vấn cụ thể các thông tin liên qua về kỹ thuạt làm răng giả này.

Bước 2: Chụp hình X-quang

– Được chụp hình X-Quang để kiểm tra mật độ xương hàm có đủ khả năng nâng đỡ trụ implant hay là không, nếu xương hàm tiêu biến không đủ khả năng sẽ tiến hành ghép xương. Qua kết quả chụp hình bác sĩ sẽ xem xét hệ thống xương hàm và dây thần kinh hỗ trợ cho việc cấy ghép thành công.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật trồng răng implant

– Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng đặt implant, sau đó có thể mở nướu hoặc không mở nướu vùng mất răng rồi dùng nhiều mũi khoan từ nhỏ đến lớn để mở rộng lỗ (tùy theo đường kính và kích thước của implant mà có mũi khoan tương ứng) trong xương vùng răng mất.

Bước 4: Gắn mão răng sức

Sau khi trụ implant tích hợp thành công vào bên trong xương hàm thì sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên, kiểm tra và tư vấn bệnh nhân cách chăm sóc.

Bước 5: Cấy ghép răng implant thành công và thăm khám định kì.

– Sau khi hoàn thành thời gian cấy ghép implant thành công bạn có chiếc răng giả hoàn chỉnh bạn nên chăm sóc cũng như thăm khám thường xuyên để bác sĩ theo dõi và có chế độ chăm sóc hiệu quả.

Trên đây là những quy trình thực hiện trồng răng implant tại nha khoa peace dentistry để biết thêm chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: http://trongrangimplant.net/trong-rang-implant/

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết