Trang chủ cấy ghép implant Phương pháp trồng răng giả khi mất răng hàm trên

Phương pháp trồng răng giả khi mất răng hàm trên

Trong số 32 chiếc răng thì mất bất kì chiếc răng nào cũng làm cho bạn khó khăn trong ăn nhai.Trường hợp bạn bị mất răng hàm trên thì như đã nói bạn sẽ không thể ăn nhai tốt và tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một giải pháp phục hình răng để có thể nhanh chóng lấy lại khả năng ăn nhai.Vậy hiện nay nên dùng phương pháp nào để trồng răng giả hãy cùng nha khoa tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

mat_rang_ham_tren

Mất răng hàm trên

Hiện nay nói về phương pháp phục hình răng tốt nhất thì không thể không kể đến phương pháp cấy ghép implant.Đây là biện pháp trồng răng giả tốt nhất mà chưa có phương pháp này có thể thay thế được tính đến thời điểm hiện nay.Răng implant sau khi phục hình có thể đảm bảo cho bạn khả năng ăn nhai tốt như răng thật và độ thẩm mỹ cao nhất.Và phương pháp này dòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm đạt chuẩn thì mới có thể trồng răng, nếu có điểm nào chưa đạt thì phải khắc phục trước rồi mới tiến hành trồng răng.

Tại sao implant lại là kỹ thuật trồng răng hàm tốt nhất?

Phương pháp phục hình răng bằng implant không chỉ có thể phục hồi phần thân răng một cách hoàn hảo nhất mà còn có thể phục hồi cả phần chân răng đầy đủ cả 2 thành phần giống như răng thật.Chính vì điều này mà răng sau khi phục hồi có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt không thua gì răng thật với độ bền và độ cứng tốt nhất.Tuy nhiên để sử dụng phương pháp này thì bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và độ cứng của xương hàm.

cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Nếu trường hợp bệnh nhân không đủ sức khỏe và không thể cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ cần phục hình răng bằng phương pháp khác phù hợp hơn. Như vậy, đối với trường hợp này, mặc dù implant là kỹ thuật phục hình răng tốt nhất nhưng lại không phù hợp với bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa chúng tôi đến với bạn.Mong rằng những chia sẻ này sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc mà bạn đang mắc phải.Nếu vẫn còn bất kì khó khăn hay thắc mắc nào về phương pháp trồng răng hiện đại này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa có thể tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn.

Tags: , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết