Trang chủ cấy ghép implant Dịch vụ nha khoa , Phương pháp trồng răng giả cố định mất bao lâu

Phương pháp trồng răng giả cố định mất bao lâu

Hiện nay trồng răng giả cố định là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho những bệnh nhân bị mất răng.Và thời gian của từng phương pháp hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi phương pháp khác nhau., khoản thời gian này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để phục hình răng.

Hiện nay chúng ta có 2 phương pháp trồng răng cố định tốt nhất đó là cầu răng sứ và cấy ghép implant.Hãy cùng nha khoa đồng nai tham khảo xem thời gian phục hình răng của 2 phương pháp này là bao lâu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất trước khi sử dụng để phục hình răng.
Thời gian tiến hành trồng răng bằng cầu răng sứ

Thông thường 1 ca phục hình răng bằng phương pháp cầu răng sứ thì bạn khoảng thời gian cho từng thao tác sẽ là như sau: 15 phút bác sĩ sẽ xác định những răng nào cần mài để cố định chiếc răng giả và sau đó cần khoản 10 phút để gắn chiếc cầu răng sứ lên.Tuy nhiên chiếc răng sứ dùng để phục hình cho bạn thì cần phải mất từ 2-3 ngày thì mới hoàn thiện chiếc răng chế tạo dành riêng cho bạn.Ngoài ra khoản thời gian này có thể giao động tùy thuộc vào tay nghề cũng như cơ sở vật chất nơi chiếc răng sứ được tạo ra.
Trồng răng giả mất bao lâu với implant?
Trồng răng implant hiện nay là phương pháp phục hình răng tốt nhất và hiệu quả nhất.Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với phương pháp này rất phức tạp và cần nhiều thời gian để hoàn thiện hơn so với phương pháp cầu răng sứ. Bác sĩ nha khoa trước tiên cần kiểm tra sức khỏe răng miệng 1 cách tổng quát, tiền sử các bệnh khác của bạn, chụp x-quang và để xem xét tình trạng xương hàm. Sau bước này, nếu phát hiện bạn có mắc bệnh răng miệng, hoặc những bệnh lý nghiêm trọng khác, hoặc hệ thống xương hàm không đạt chuẩn do tiêu xương thì bạn sẽ cần từ 3 tháng tới 6 tháng để điều trị. Nếu bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe có thể cấy ghép implant ngay.

cay_ghep_implant

Cấy ghép implant

Sau khi sức khỏe đảm bảo, bác sĩ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm, thao tác tiến hành cần từ 30 phút tới 60 phút. Hoàn tất bước cấy trụ, bệnh nhân lại cần từ 2 tháng tới 6 tháng để trụ implant tương thích với xương hàm. Cuối cùng, sau khi trụ implant đã tương thích, bệnh nhân sẽ được gắn phần răng giả lên phía trên trụ và hoàn tất cả quá trình trồng răng.

Tổng kết lại thì thời gian trồng răng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng mà bạn lựa chọn và tình trạng sức khỏe của bạn.Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ sẽ khám và chuẩn đoán cho bạn biết bạn phù hợp với phương pháp phục hình răng nào, từ đó xác định được phương pháp trồng răng thích hợp để phục hình răng cho mình.

Tags: , , ,

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết