Trang chủ cấy ghép implant Phục hình trồng răng implant có đau không?

Phục hình trồng răng implant có đau không?

Hiện tại phương pháp trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay giúp cho bệnh nhân mất răng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Nhưng còn 1 việc làm cho bệnh nhân mất răng băn khoăn là liệu phương pháp này có gây đau hay không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không hãy cùng rangtreem.net tìm hiểu vấn đề trên nhé.

chup-phim-rang

Chụp phim răng

Cấy ghép implant có đau không?

Để phục hình răng không đau thì bạn phải tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín nhất với đầu đủ các trang thiết bị công nghệ cao và hiện đại sẽ giúp cho quá trình phục hình răng được điễn ra an toàn và hiệu quả giảm thiểu sai sót trong quá trình phục hình răng, bên cạnh đó tay nghề bác sĩ nha khoa cũng là 1 yếu tố rất quan trọng trong việc giúp cho bạn giảm thiểu đau đớn trong cấy ghép răng.

Làm thế nào để hạn chế tối đa đau nhức sau khi cấy ghép implant?

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên:

  • Tốt nhất thì ngay sau khi bạn trồng răng implant thì phải chú ý những thực phẩm mà bạn ăn vì lúc này răng implant vẫn còn rất yếu chưa thể ăn nhai đồ cứng được, bạn nên chọn thực phẩm lỏng và trong 24h đầu tiên sau khi cấy ghép bạn nên dùng tùi chườm đá đặt lên vị trí răng cấy ghép implant để giảm cảm giác sưng ê cho bạn.
  • Các ngày tiếp theo nên ăn thực phẩm mềm và chất lỏng, tránh các thực phẩm như rượu bia và các chất kích thích.
  • Không sử dụng ống hút hay lấy lưỡi đẩy vào khu vực mới phẫu thuật vì như vậy có thể đẩy vi khuẩn vào trong vết thương vừa cấy ghép.
  • Vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ, nên sử dụng các loại bàn chảy có lông mềm và mịn để tránh gây đau.
  • Tránh các hoạt động mạnh trong vòng 24 – 48 giờ (chạy, tập thể dục…)
  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về việc cấy ghép Implant có đau không và cách để kiểm soát cơn đau hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 0943563565 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa.

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết