Trang chủ Tin tức Peace Dentistry nha khoa trồng răng implant uy tín của Việt Kiều tại tphcm

Peace Dentistry nha khoa trồng răng implant uy tín của Việt Kiều tại tphcm

I/ LƯỢNG KHÁCH VIỆT KIỀU TẠI CÁC NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Kết hợp về Việt Nam thăm quê và làm răng” là xu thế lựa chọn của cộng đồng Việt Kiều trong các năm gần đây. Năm 2017, số lượng Việt Kiều về nước làm những dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Peace Dentistry: “ Tổng lượng khách Việt Kiều tại Nha khoa tính đến tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng chọn nhiều nhất là: cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và các Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ VÌ SAO BÀO CON KIỀU BÀO LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia cấy ghép implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa cấy ghép implant tại Peace Dentistry cho biết :
“Sở dĩ bà con Kiều Bào ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: giá tiền làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là rất cao, gấp khoảng 4 tới 5 lần tại Việt Nam. Trong khi ở các Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không kém cạnh tại các nước phát triển. Ví dụ: Cấy ghép một răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam hiện nay cũng đầu tư hầu hết thiết bị tiên tiến từ các hãng Nha khoa hàng đầu thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với dùng các loại nguyên liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có những chứng chỉ quốc tế, tham dự những khoá tập huấn của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không thua kém ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Peace) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống rất khó khăn và bất tiện, muốn trồng răng implant nhưng giá tiền tại Mỹ là khá cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, tiện thể về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng chi phí vừa vé máy bay 2 chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với giá thành làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA PEACE 2018:

1/ Bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Peace 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, dùng Trụ implant và các loại răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của những nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Các bạn nên tìm được 1 nha khoa tốt để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả những dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA PEACE:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Tìm hiểu thêm: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Peace

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Xem thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Peace

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THS BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng thích hợp cho bà con Việt Kiều, bởi Việt Kiều có những đặc điểm khác biệt so với Khách nội địa về: vấn đề chất lượng Dịch vụ, vật liệu Nha khoa, lịch trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Kiều Bào hãy lựa chọn kỹ Nha khoa nào thích hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Nha Khoa Peace 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Đọc thêm: bac si implant gioi

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Kiều Bào, Nha khoa nên hội tụ 3 yếu tố sau:

1/Nha khoa buộc phải thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Kiều Bào:

– Khách hàng Kiều Bào luôn yêu cầu 1 Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ một nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều trước tiên khi chọn dịch vụ nha khoa, khách Việt Kiều thường tin tưởng vào những nha khoa có những Nha sĩ chuyên nghiệp, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước thường giao động từ một tháng tới 3 tháng và thường lịch của khách Việt Kiều vô cùng bận rộn: Thăm người thân, công việc làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa có những Nha sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dùng vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ giỏi sẽ kiểm tra và chẩn đoán chuẩn xác tình trạng của từng khách hàng để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, thích hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm giá thành nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng nguyên liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là những nhãn hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong suốt giai đoạn điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ khi bắt đầu tới khi chấm dứt kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp thích hợp với lộ trình và thời gian về nước của Kiều Bào:

Khách Việt Kiều về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người thân nên thời gian vô cùng hạn hẹp, nha khoa phải nắm được đặc điểm đó từ đấy đưa ra lịch trình làm răng thích hợp về thời gian nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu thế Việt Kiều về nước làm răng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là một trong những nước sở hữu thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có giá thành tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại những nước phát triển. Nhưng để bảo đảm hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng nên chọn cho mình 1 nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt phải có kinh nghiệm phục vụ cho khách Kiều Bào để luôn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao nhất và hạn chế các phiền phức sau này.

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết