Trang chủ Tin tức Niềng răng cho học sinh tại Nha Khoa Peace

Niềng răng cho học sinh tại Nha Khoa Peace

Niềng răng là một cách chỉnh nha hiệu quả và ưu việt, nhưng phương pháp này với 3 trở ngại lớn cho các bạn: thời gian kéo dài, ái ngại việc đeo mắc cài, chi phí khá cao. Peace Dentistry đã có sự đầu tư vô cùng lớn cho Dịch vụ niềng răng công nghệ cao giúp niềng răng hiệu quả nổi bật và khắc phục được 3 trở ngại cho khách hàng. Peace Dentistry là một trong các Nha khoa dẫn đầu TP.HCM về niềng răng cho trẻ em – học sinh – sinh viên.

I. Bốn sự khác biệt khi niềng răng tại Nha Khoa Peace

1. Hiệu quả thẩm mỹ sau niềng luôn tuyệt vời ở 100% ca điều trị:

Các khuyết điểm: răng xô lệch, răng lộn xộn toàn hàm, hô, móm, thưa đều được xử lý triệt để. Kết quả sau niềng: cung hàm đều, form răng thẳng và tinh tế, sức nhai khỏe. Và tại Peace Dentistry, 100% ca niềng răng đều cho hiệu quả rất cao. Với các Em học sinh (10 – 18 tuổi) kết quả luôn như mong muốn của Bác sĩ và Khách hàng.

(Hiệu quả thẩm mỹ cao sau niềng cao (**))

2. Rút ngắn thời gian niềng răng tối ưu:

Để thực hiện được việc này, Nha Khoa Peace Dentistry đã ứng dụng toàn bộ công nghệ Niềng răng kỹ thuật cao của United Dental Group (150 Chi nhánh trên thế giới) giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác, đặc biệt là những trường hợp tuổi khách hàng còn trẻ (Học sinh, sinh viên).

(Thời gian niềng răng được rút ngắn tối ưu (**))

3. Hạn chế tối đa cảm giác ái ngại của Khách hàng khi niềng răng:

Các em (học sinh, sinh viên) thường có cảm giác ái ngại lúc giao tiếp khi niềng răng. Vì vậy, để các Em niềng răng mà hoàn toàn không ái ngại, Nha Khoa Peace Dentistry ưu tiên sử dụng những loại mắc cài thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ trắng, mắc cài sứ trong, mắc cài kim loại tự đóng cao cấp, Niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng

(Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – vẫn tự tin giao tiếp khi niềng răng (**))

4. Tiết kiệm chi phí và thanh toán theo tiến độ điều trị:

Tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu phương pháp chỉnh nha theo trường hợp: Niềng răng 1 hàm cho khuyết điểm một hàm, niềng răng đơn thuần với khuyết điểm xô lệch nhẹ… Chỉ từ 12 triệu/ca niềng răng.

Vừa đảm bảo uy tín và cam kết hiệu quả, vừa tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho Khách hàng,
Peace Dentistry thực hiện thanh toán theo tiến độ điều trị (50% trả trước và 50 % trả theo từng tháng), và thanh toán trả góp (100% chi phí được trả đều hàng tháng trong suốt quá trình điều trị).

Xem thêm: niềng răng một hàm có được không

Xem thêm: gia nieng rang trong suot

Trên đây là 4 lý do mà Khách hàng và các Bậc phụ huynh luôn tin tưởng Nha Khoa Peace Dentistry để niềng răng, và Nha Khoa Peace Dentistry là 1 trong những Nha khoa dẫn đầu Tp.HCM hiện nay về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên.

II. Vì sao Peace Dentistry dẫn đầu TpHCM về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên

1. Bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng:

– Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu

– Nguyễn Trọng Nguyễn: 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha và qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về các phương pháp chỉnh nha hiện đại

– Bác sĩ Nguyễn Xuân Nhi: Chuyên về chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tu nghiệp tại Pháp, chứng chỉ niềng răng danh giá POS

(3 bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng tại Nha Khoa Peace)

2. Công nghệ niềng răng tiên tiến ứng dụng theo chuẩn United Dental Group:

United Dental Group là 1 hệ thống Nha khoa bậc nhất thế giới với 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi tiếng với những dịch vụ thẩm mỹ nha

– Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công tác điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.

– Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed… đều là loại chất lượng cao, chính hãng.

– Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, Máy cắt xương siêu âm TF Adaptive System

3. Công nghệ Digital Smile Design tạo ra sự vượt trội:

Digital Smile Design (dựng hình thẩm mỹ nha) là một phần mềm giúp Bác sĩ xác định được kết quả thẩm mỹ sau lúc niềng như thế nào là tối ưu, và biết phác đồ di chuyển răng logic để hiệu quả thẩm mỹ là như ý, rút ngắn thời gian niềng. Nha Khoa Peace là 1 trong số ít Nha khoa ở Việt Nam vận dụng công nghệ tiên tiến này vào điều trị và đã có lại hiệu quả vượt trội trong Chỉnh nha niềng răng.

4. Quy trình chuẩn FDA và sự tận tâm:

– Quy trình niềng răng của Nha Khoa Peace Dentistry là quy trình chuẩn quốc tế, mỗi bước trong quy trình đều mang tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

– Sự tận tình là điều quan trọng nhất. Tại Nha Khoa Peace, toàn bộ nhân viên, bác sĩ đều hiểu “Làm dịch vụ theo phương pháp tốt nhất và tận tâm, Khi khách hàng ưng ý nhất thì Khách hàng sẽ đưa thương hiệu Nha Khoa Peace đến cộng đồng.

III. Hãy niềng răng sớm khi bạn có khuyết điểm về răng:

Răng hô, móm, thưa hay xô lệch đều mang tới các chướng ngại lớn về thẩm mỹ, giao tiếp, ăn nhai và suy giảm tuổi thọ của răng. Niềng răng là biện pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm này. Vì vậy, hãy mạnh dạn để niềng răng, và Niềng răng càng sớm càng tốt.

Vì sao cần phải niềng răng sớm lúc tuổi còn trẻ?

Khi trẻ tuổi, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên việc di chuyển răng trở nên thuận tiện hơn. Với bác sĩ niềng răng giỏi và công nghệ hiện đại thì hiệu quả niềng răng sẽ như ý và thời gian niềng răng sẽ rút ngắn, dĩ nhiên chi phí niềng răng cũng tiết kiệm hơn.

Ghép xương trong Cắm răng implant được thực hiện như thế nào?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả ưu việt nhất bây giờ và phương pháp mang lại các tiện ích lớn cho người trồng răng. Nhưng có các trường hợp phải ghép xương để Cắm răng implant. Vậy: – Khi nào buộc phải ghép xương để Cắm răng implant? – Ghép xương trong...

Chi tiết

Cấy răng implant có thể ăn thực phẩm cứng được không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 55 tuổi, mất 3 răng và Tôi có nghe về trồng răng Implant. Bác sĩ có thể cho biết Trồng răng Implant có bền không, tuổi thọ của răng implant là bao lâu? Nếu Tôi thường xuyên ăn nhai thức ăn cứng thì có thể hư răng Implant không?...

Chi tiết

2 Trường hợp viêm tủy răng và các biểu hiện đi kèm

Viêm tủy răng là một trong các bệnh nha khoa tương đối phổ biến nhưng chúng ta lại cực kỳ chủ quan với nó. Thực tế, viêm tủy răng tai hại hơn chúng ta tưởng và cần phải được điều trị sớm. Việc chữa trị viêm tủy răng bây giờ cũng có các sai lầm...

Chi tiết