Trang chủ cấy ghép implant Nên trồng răng giả bằng răng sứ titan hay không

Nên trồng răng giả bằng răng sứ titan hay không

Phương pháp trồng răng giả là giải pháp phục hình răng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phục hồi và tái lại chiếc răng đã mất của mình một cách tốt nhất.Và phương pháp này cũng được nhiều phòng nha trên cả nước và cả trên thề giới sử dụng để phục hồi răng.Chi phí cho phương pháp này thì phần lớn dựa vào loại vật liệu mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình răng như răng toàn sứ và răng sứ titan.

rang_su

Răng sứ thẩm mỹ

Trong đó răng sứ titan là một trong những loại răng sứ có chi phí rẻ nhất và được xếp hạng vào dòng răng sứ phổ thông giá thấp và với mức giá như vậy phù hợp với nhiều khách hàng là người lao động có thu nhập tầm trung.Nhưng bên cạnh đó vẫn còn phần nhiều khách hàng vẫn lo lắng khi dùng loại răng sứ này vì không biết chi phí thấp có đồng nghĩa với chất lượng thấp hay không và có nên dùng răng sứ này để phục hình răng hay không.Hãy chùng chúng tôi nha khoa sài gòn biên hòa tham khảo thông qua bài viết sau nhé.

Nên trồng răng sứ titan trong trường hợp nào

Nếu bạn cần một chiếc răng giả với khả năng ăn nhai tốt và độ chịu lực cao mà không cần quan tâm quá nhiều đến độ thẩm mỹ thì răng sứ titan là một trong những ứng cử viên tốt nhất cho bạn, bên cạnh đó loại răng sứ này có giá thành tầm trung nên có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với bạn sử dụng răng toàn sứ để phục hình răng.Và cũng chính dòng răng sứ này cũng phù hợp với phần nhiều bệnh nhân do có chi phí thấp so với các loại răng sứ khác.

Không nên trồng răng sứ titan giá rẻ trong trường hợp

Trong trường bạn cần một chiếc răng sứ không những đảm bảo tốt khả năng ăn nhai và còn cần phải đáp ứng hoàn hảo về độ thẩm mỹ thì trong trường hợp này răng sứ titan không đủ đáp ứng cho yêu cầu của bạn, mà răng toàn sứ sẽ là ứng cử viên tốt nhất vì dòng răng này được làm hoàn toàn từ sứ nên độ thẩm mỹ mang lại cao hơn rất nhiều so với răng sứ titan.Và 1 điều nửa là nếu bạn có cơ địa dị ứng với kim loại thì răng sứ titan không phù hợp với bạm, bạn nên nói với bác sĩ nha khoa điều này trước khi trồng răng sứ để tránh các ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.
Phần lớn những ca trồng răng sứ titan giá rẻ chất lượng kém đều xuất phát từ việc bệnh nhân thiếu thông tin, đưa ra sự lựa chọn chưa đúng về nơi tiến hành trồng răng và phương pháp trồng răng phù hợp. Vì vậy, bệnh nhân hãy chắc chắn rằng chỉ nên chọn dịch vụ giá rẻ khi bản thân có đủ khả năng để kiểm chứng chất lượng dịch vụ trước khi trồng răng.

Tags: , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết