Trang chủ cấy ghép implant Nên trồng răng giả bằng loại răng sứ nào thì tốt

Nên trồng răng giả bằng loại răng sứ nào thì tốt

Trong các loại răng sứ nha khoa dùng để phục hình răng thì răng toàn sứ hay còn được gọi là răng sứ là loại răng tốt nhất và có nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với những loại răng sứ kim loại.Tuy nhiên để có thể trả lời câu hỏi là chúng ta nên chọn răng toàn sứ hay răng kim loại thì hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau nhé.

trong_rang_gia

Thắc mắc nên trồng răng kim loại hay răng sứ

Nên trồng răng sứ kim loại trong trường hợp nào?

Răng sứ kim loại có thế mạnh về khả năng chịu lực và chi phí tốt, chi phí của loại răng sứ này thấp hơn so với răng toàn sứ phù hợp với phần nhiều bệnh nhân là người có thu nhập trung bình và mục tiêu hướng tới là phục hồi một chiếc răng giả cho khả năng ăn nhai và độ chịu lực tốt nhất và không đề cao tính thẩm mỹ.Bệnh nhân sử dụng loại răng sứ này nên có một kế hoạch chăm sóc răng tốt để răng luôn trắng sáng và khỏe mạnh.

Trường hợp nào nên trồng răng sứ toàn sứ?

Răng toàn sứ là một trong những loại răng cao cấp nhất trong các loại răng giả, chính vì thế là dòng răng sứ này có giá thành khá cao cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại.Chính vì vậy dòng răng sứ này phù hợp với phần nhiều bệnh nhân có thu nhập cao và mục tiêu hướng đến là độ thẩm mỹ cao sau khi trồng răng.

cac_loai_rang_su

Răng sứ và răng toàn sứ

Tại nha khoa đồng nai chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha phục hình tái tạo những răng đã mất cho bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Với các thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, bên cạnh đội ngũ nha khoa tay nghề cao cam kết phục hồi cho bạn một chiếc răng giả tốt nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa chúng tôi đến với bạn.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các loại răng sứ thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn một cách tốt nhất.

 

Tags: , ,

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết