Trang chủ Kiến thức nha khoa Nên lựa chọn trồng răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Nên lựa chọn trồng răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc điểm và giá thành khác nhau. Cho nên để có thể đánh giá loại răng sứ nào tốt nhất chúng ta cần tìm hiểu chi tiết từng loại răng sứ về ưu nhược điểm, giá thành từng loại từ ấy xác đinh vị trí răng bị mất cần thay thế và kinh phí của khách hàng có thể chi trả mà bác sĩ sẽ tư vấn chọn trồng răng sứ nào tốt nhất (http://trongranggia.net/trong-rang-su-gia-loai-nao-tot-hien-nay) cho từng bệnh nhân cụ thể.

Thị trường nha khoa có nhiều loại răng sứ khác nhau vậy loại răng sứ nào tốt để phục hình thay thế răng bị mất? luôn là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra khi có nhu cầu điều trị. Hiện tại có các loại răng sứ sau: Răng sứ kim loại, titan,toàn sứ, kim loại quý cụ thể từng loại thế nào chúng ta tham khảo chi tiết sau:

1. Răng sứ kim loại: Đây là loại răng sứ có lớp ngoài bằng sứ bên trong là hợp kim, Cho nên loại răng sứ này chắc chắn ăn nhai tốt, giá thành thấp tuy nhiên sau thời gian sử dụng kim loại bị oxy hóa gây biến chứng xấu cho sức khỏe răng miêng.

2. Răng sứ titan: loại răng sứ mà phần bên trong được phủ một lớp titan. Răng sứ Titan có màu sắc thân răng hơi đục và độ bóng không được tự nhiên. Nhờ có sự hiện diện của lớp hợp kim Titan mà làm cho răng sứ nhẹ hơn và chắc hơn.

Răng sứ Titan có ưu điểm nổi trội không gây dị ứng, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể trong đó có răng. đặc biệt răng sứ titan có tuổi thọ cao, thông thường là từ 5 -10 năm, thậm chí còn kéo dài lâu hơn nữa nếu như bệnh nhân có cách chăm sóc tốt.

3. Răng toàn sứ: loại răng làm bằng sứ. Với răng toàn sứ thì khi bị ánh đèn chiếu vào răng vẫn trắng sáng tự nhiên mà không hề bị ám đen, nó hoàn toàn giống y hệt răng thật.

4. Răng sứ kim loại quý: loại răng sứ mà phần bên trong được làm từ những kim loại quý như vàng, platin, palladium còn phần bên ngoài thì được phủ bằng sứ . răng sứ kim loại quý có ưu điểm là có độ bền cao, không bị xám ở cổ răng, dễ tương thích với răng, nướu.

Vì mỗi loại răng sứ có những ưu và nhược điểm riêng cấu tạo khác nhau cho nên mức giá thành cũng khác nhau cho nên để có thể lựa chọn trồng răng sứ nào tốt phụ thuộc nhiều vào vấn đề khác nhau như về kinh phí của bạn có thể chi trả trồng răng giả là nhiêu? vị trí răng cần điều trị là vị trí nào trong cung hàm có quan trọng không? tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn? nhu cầu khách hàng? từ ấy bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và giúp cho bạn chọn được loại răng sứ tốt phù hợp thực hiện.

Và chúng tôi trung tâm nha khoa tại biên hòa uy tín thực hiện điều trị các bênh lý răng miệng và thẩm mỹ nha khoa tự nào nha khoa uy tín tại Đồng Nai cho nên khi bạn có nhu cầu điều trị có thể đến trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ tư vấn và điều trị tốt nhất cho bạn.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng răng hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp mặc dù là phương pháp phục hình răng cổ điển có từ lâu năm tuy nhiên nếu chăm sóc kỹ sẽ kéo dài được tuổi thọ sủ dụng chính vì thế cho nên khi sử dụng giải pháp hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất thì cần...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với những trường hợp mất răng số lượng ít hay nhiều thì phương pháp trồng răng giả tốt nhất để bạn có thể sử dụng để phục hình răng cho mình, đó chính là phương pháp cầu răng sứ.Đây là 1 phương pháp tốt giúp trồng răng cố định, cho khả năng ăn nhai...

Chi tiết

Bị mất 3 răng liên tiếp phải làm sao để khắc phục

Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại em bị mất 3 chiếc răng liên tiếp nhau do tai nan xe. Nên khiến em khá lo lắng không biết nên phải khắc phục như thế nào để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như là khả năng ăn nhai sinh hoạt hằng ngày. Mong bác...

Chi tiết