Trang chủ Bọc răng sứ Dịch vụ nha khoa , Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy…

Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng đẹp tự nhiên như răng thật và tự tin nở nụ cười.

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm

Dưới đây là một số trường hợp phổ biến cần bọc răng sứ nguyên hàm đã được thực hiện thành công hàng ngàn ca tại Nha khoa:

  • Răng mọc lệch: răng mọc lệch lạc, lộn xộn ở hầu hết các răng cữa (phần răng lộ diện khi cười)
  • Răng thưa: chủ yếu là thưa ở hầu hết các răng cửa.
  • Răng bị hô hoặc móm (tình trạng răng hô hay móm không quá nghiêm trọng)
  • Răng bị nhiễm màu: do thực phẩm, bệnh lý răng hay nhiễm kháng sinh
  • Răng bị mẻ ở hầu hết các răng lộ diện khi cười.
  • Mất răng nguyên hàm hay gần hết

Một trường hợp cũng khá phổ biến: về cơ bản răng không bị khuyết điểm nhưng Khách hàng mong muốn một hàm răng trắng sáng, tinh tế và thẩm mỹ hơn. Với bọc răng sứ toàn hàm sẽ giúp thẩm mỹ một cách tổng thể.

Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

.Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ bẩm sinh: răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, răng thưa… thì chỉ cần bọc ở phần răng lộ diện ra khi chúng ta cười.

Bởi những phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng thì không nhất thiết phải bọc sứ thẩm mỹ để tiết kiệm chi phí. Thông thường, những trường hợp này phải bọc từ 12 đến 18 răng. Phổ biến là bọc răng sứ nguyên hàm 16 răng cửa.

Với trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm hoặc phần lớn số răng trên hàm thì sẽ trồng răng sứ bắc cầu ở những răng bị mất nhằm khôi phục toàn bộ hàm răng. Trong trường hợp này số lượng răng sứ cần làm là tùy vào tình trạn mất răng của mỗi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ toàn hàm chi phí hết bao nhiêu tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Trường hợp nào nên bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho những tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số bốn hoặc năm) – Răng lệch lạc, lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng hô hoặc...

Chi tiết

Một số trường hợp loại răng sứ thường được sử dụng

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ kim loại quý

  Bọc răng sứ không những là phương pháp chỉnh hình răng giúp cải thiện những biến chứng do bệnh tình răng miệng gây ra mà còn mang lại nhiều lợi ích cho răng. Răng sứ Kim loại quý: Răng sứ kim loại quý là loại răng sứ mà sườn kim loại bên trong thành...

Chi tiết