Trang chủ Tin tức Hiệu quả của phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiệu quả của phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là cụm từ rất quen thuộc với những bệnh nhân bị mất răng. Việc phục hình chiếc răng đã bị mất bằng phương pháp trồng răng sứ là rất cần thiết. Ngoài bảo phục hồi lại chức năng vốn có của chiếc răng bị mất, việc phục hình răng còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

trong_rang_su_vinh_vien

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Ưu điểm của trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn phục hình răng bị mất, đồng thời phục hồi chức năng của chiếc răng trên khung hàm. Các chức năng ăn nhai, vai trò thẩm mỹ của chiếc răng giả đều được khôi phục. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày với chiếc răng giả được phục hình như răng thật.

rang_cay_ghep_implant

Răng cấy ghép implant nha khoa

Bên cạnh đó như chúng ta đã đề cập ở trên thì trồng răng sứ có thể giúp bạn tránh được một số bệnh nguy hiểm xuất hiện khi bị mất răng như.Sau khi mất răng thì trên khung hàm để lại 1 lỗ trống.Va 2 lỗ trống này rất dễ bị thức ăn rơi vào và rất khó để bạn có thể vệ sinh sạch những mẫu thức ăn này.

Lâu ngày những mẫu thức ăn này sẽ phân hủy tạo nên các ổ vi khuẩn nguy hiểm gây ra một số bệnh về răng như nha chu, viêm nướu, sâu răng.Những bệnh lý này luôn có nguy cơ làm hỏng các răng kề bênh cạnh, rất nguy hiểm.Và chỉ có trồng răng sứ mới có thể khắc phục tình trạng này.

Từ những ưu điểm này, bệnh nhân có thể thấy rất rõ vai trò của trồng răng sứ vĩnh viễn đối với sức khỏe răng miệng. Việc phục hình lại chiếc răng bị mất là rất cần thiết, nó vừa đảm bảo khôi phục chức năng cho hàm răng, vừa đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cần có của hàm răng.

Tại nha khoa đồng nai chúng tôi tự tin là đơn vị phục hình trồng răng giả hàng đầu hiện nay.Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn phục hồi và tái tạo lại răng của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tags: , ,

Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, em có 1 câu hỏi về răng miệng mà em đang thắc thắc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện tại em có 1 chiếc răng bị sâu và em muốn trồng lại răng sứ.Em nghe nói là muốn làm thì phải nhổ...

Chi tiết

Trồng răng sứ cho người già cần lưu ý điều gì

Khi người già rơi vào tình trạng mất răng thì việc phục hồi lại răng là viêc cần phải làm ngay, bởi khi mất răng ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất của người già, bởi ở độ tuổi ngày thì cơ thể này càng lão hóa của người già cần phải bổ sung nhiều...

Chi tiết

Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiên nay giới trẻ rất thích sở hữu một chiếc răng khểnh thật xinh và duyên dáng, nhưng không phải ai cũng có thể có được chiếc răng này bởi nó là 1 nét duyên trời phú.Nhưng ngày nay, với kĩ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ đã đẩy nhanh sự phát triển của...

Chi tiết