Trang chủ Tin tức Hiệu quả của phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiệu quả của phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là cụm từ rất quen thuộc với những bệnh nhân bị mất răng. Việc phục hình chiếc răng đã bị mất bằng phương pháp trồng răng sứ là rất cần thiết. Ngoài bảo phục hồi lại chức năng vốn có của chiếc răng bị mất, việc phục hình răng còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

trong_rang_su_vinh_vien

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Ưu điểm của trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn phục hình răng bị mất, đồng thời phục hồi chức năng của chiếc răng trên khung hàm. Các chức năng ăn nhai, vai trò thẩm mỹ của chiếc răng giả đều được khôi phục. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày với chiếc răng giả được phục hình như răng thật.

rang_cay_ghep_implant

Răng cấy ghép implant nha khoa

Bên cạnh đó như chúng ta đã đề cập ở trên thì trồng răng sứ có thể giúp bạn tránh được một số bệnh nguy hiểm xuất hiện khi bị mất răng như.Sau khi mất răng thì trên khung hàm để lại 1 lỗ trống.Va 2 lỗ trống này rất dễ bị thức ăn rơi vào và rất khó để bạn có thể vệ sinh sạch những mẫu thức ăn này.

Lâu ngày những mẫu thức ăn này sẽ phân hủy tạo nên các ổ vi khuẩn nguy hiểm gây ra một số bệnh về răng như nha chu, viêm nướu, sâu răng.Những bệnh lý này luôn có nguy cơ làm hỏng các răng kề bênh cạnh, rất nguy hiểm.Và chỉ có trồng răng sứ mới có thể khắc phục tình trạng này.

Từ những ưu điểm này, bệnh nhân có thể thấy rất rõ vai trò của trồng răng sứ vĩnh viễn đối với sức khỏe răng miệng. Việc phục hình lại chiếc răng bị mất là rất cần thiết, nó vừa đảm bảo khôi phục chức năng cho hàm răng, vừa đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cần có của hàm răng.

Tại nha khoa đồng nai chúng tôi tự tin là đơn vị phục hình trồng răng giả hàng đầu hiện nay.Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn phục hồi và tái tạo lại răng của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tags: , ,

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp trồng răng sứ hết bao nhiêu?

Bạn Y Nhu hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tục nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không thuận tiện cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm bằng phương pháp gì? và...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant hiệu quả ra sao?

Bạn Văn Hùng hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và hiện nay đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết

Những dòng răng toàn sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để khách hàng nhận diện răng sứ cao cấp...

Chi tiết