Trang chủ cấy ghép implant Hiệu quả của công nghệ trồng răng implant

Hiệu quả của công nghệ trồng răng implant

Giải pháp trồng răng implant hiện tại là giải pháp phục hình tiên tiến và hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội và độ an toàn rất cao, cam kết mang lại cho bạn hàm răng hoàn hảo và khả năng ăn nhai không thua gì răng thật.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Điểm lợi của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và chắc chắn:Với răng được phục hình từ phương pháp implant có độ bền và độ cứng không thua gì răng thật.Với việc sử dụng trụ implant bằng kim loại titanium cấy ghép trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chiếc chân răng giả.Với việc phục hồi đầy đủ cả 2 thành phần giống hoàn toàn răng thật như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai mọi loại thức ăn bạn yêu thích mà không cần phải lo bất kì điều gì.

Chức năng của răng: Chức năng ăn nhai đảm bảo như răng thật. Phục hình đầy đủ 3 phần là chân răng, thân răng và mặt răng.

Tính thẩm mỹ: Răng phục hời từ trồng răng không chỉ mang lại khả năng ăn nhai tốt mà bên cạnh đó còn có màu sắc hoàn toàn giống như răng thật hài hòa với tất cả các răng khác đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

anh-truoc-sau-phuc-hinh

Ảnh trước sau phục hình

Bảo vệ sức khỏe: Ngăn ngừa tiêu xương hàm, hóp má, móm do xương hàm biến dạng khi vị trí răng nhổ để trống quá lâu. Ngăn chặn sâu răng, bệnh lý răng, hôi miệng do thức ăn bám dính và khó vệ sinh.

Từ những ưu điểm vượt trọi nêu trên phương pháp trồng răng implant được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin dùng để phục hình các răng đã mất của mình. Nhất là phương pháp này nếu được chăm sóc đúng cách và thường xuyên tái khám định kì thì răng có thể tồn tại suốt đời mà không bị hư hại.

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết