Trang chủ Tin tức giá tiền trồng răng giả với implant

giá tiền trồng răng giả với implant

Phục hình tái tạo các răng đã mất bằng phương pháp trồng răng implant có giá tiền là bao nhiêu.Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng muốn trồng và tái tạo lại những răng đã mất của mình.Để trả lời câu hỏi này thì còn phải phục thuộc thêm vào 1 số yếu tố khác như loại vật liệu mà bạn lựa chọn để phục hồi răng, và tình trạng sức khỏe của bạn.Tổng hợp tất cả các yếu tố trên mới có thể tính chính xác số tiền mà bạn phải bỏ ra để trồng răng implant.

chi-phi-trong-rang

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Căn cứ vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn: Vật liệu để thực hiện phương pháp trồng răng implant hiện nay có nhiều chũng loại thuộc nhiều hãng cung cấp khác nhau.Tùy theo tình trạng mất răng của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn chọn loại trụ implant nào là tốt nhất.Những trụ implant ở phân khúc tầm trung có giá từ 14 đến 17 triệu, những trụ này có thể đáp ứng tốt cho quá trình phục hồi răng implant.Những trụ cao cấp có giá trị cao hơn từ 17 đến 20 triệu/ trụ.và Những trụ đặc biệt sẽ có giá từ trên 20 triệu.Với những trụ cao cấp và đặc biệt sẽ giúp cho thời gian trồng răng của bạn giảm xuống, nhanh chóng tích hợp thành 1 thể thống nhất với xương hàm.

Căn cứ vào giá dịch vụ bệnh nhân lựa chọn: Căn cứ vào nguyện vọng của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẻ cung cấp dịch vụ trồng răng cơ bản hay cao cấp.Với chế độ cao cấp đặt biệt thì giá thành của phương pháp trồng răng này sẽ cao lên so với kĩ thuật phục hình răng cơ bản. Nếu bệnh nhân chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn, giá thành cấy ghép implant sẽ chỉ phụ thuộc vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn.

Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi trồng răng: Yếu tố sức khỏe có vai trò rất quan trọng trong việc trồng răng giả.Vì phương pháp phục hình này dòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm khỏe mạnh, mới có thể trồng răng.Đối với những bệnh nhân có sức khỏe không tốt hoặc xương hàm yếu, không đủ xương thì buộc phải điều trị trước đến khi nào đạt yêu cầu mới bắt đầu trồng răng implant và chính điều này sẽ lám tăng chi phí trồng răng lên.

Như vậy, trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố này.Bạn cần chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể sử dụng dịch vụ nha khoa tốt nhất và tại đó các bác sĩ nha khoa sẽ tham khám giúp cho bạn định giá được tình trạng răng miệng của mình phải tốn chi phí bao nhiêu để trồng răng implant.

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết