Trang chủ Tin tức giá tiền trồng răng giả với implant

giá tiền trồng răng giả với implant

Phục hình tái tạo các răng đã mất bằng phương pháp trồng răng implant có giá tiền là bao nhiêu.Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng muốn trồng và tái tạo lại những răng đã mất của mình.Để trả lời câu hỏi này thì còn phải phục thuộc thêm vào 1 số yếu tố khác như loại vật liệu mà bạn lựa chọn để phục hồi răng, và tình trạng sức khỏe của bạn.Tổng hợp tất cả các yếu tố trên mới có thể tính chính xác số tiền mà bạn phải bỏ ra để trồng răng implant.

chi-phi-trong-rang

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Căn cứ vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn: Vật liệu để thực hiện phương pháp trồng răng implant hiện nay có nhiều chũng loại thuộc nhiều hãng cung cấp khác nhau.Tùy theo tình trạng mất răng của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn chọn loại trụ implant nào là tốt nhất.Những trụ implant ở phân khúc tầm trung có giá từ 14 đến 17 triệu, những trụ này có thể đáp ứng tốt cho quá trình phục hồi răng implant.Những trụ cao cấp có giá trị cao hơn từ 17 đến 20 triệu/ trụ.và Những trụ đặc biệt sẽ có giá từ trên 20 triệu.Với những trụ cao cấp và đặc biệt sẽ giúp cho thời gian trồng răng của bạn giảm xuống, nhanh chóng tích hợp thành 1 thể thống nhất với xương hàm.

Căn cứ vào giá dịch vụ bệnh nhân lựa chọn: Căn cứ vào nguyện vọng của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẻ cung cấp dịch vụ trồng răng cơ bản hay cao cấp.Với chế độ cao cấp đặt biệt thì giá thành của phương pháp trồng răng này sẽ cao lên so với kĩ thuật phục hình răng cơ bản. Nếu bệnh nhân chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn, giá thành cấy ghép implant sẽ chỉ phụ thuộc vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn.

Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi trồng răng: Yếu tố sức khỏe có vai trò rất quan trọng trong việc trồng răng giả.Vì phương pháp phục hình này dòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm khỏe mạnh, mới có thể trồng răng.Đối với những bệnh nhân có sức khỏe không tốt hoặc xương hàm yếu, không đủ xương thì buộc phải điều trị trước đến khi nào đạt yêu cầu mới bắt đầu trồng răng implant và chính điều này sẽ lám tăng chi phí trồng răng lên.

Như vậy, trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố này.Bạn cần chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể sử dụng dịch vụ nha khoa tốt nhất và tại đó các bác sĩ nha khoa sẽ tham khám giúp cho bạn định giá được tình trạng răng miệng của mình phải tốn chi phí bao nhiêu để trồng răng implant.

Chi phí trồng răng hàm?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tiếp nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng số 6 bằng cách gì và sử dụng có tốt không?...

Chi tiết

Thay răng cửa hết bao nhiêu tiền

Hoàng Quyên 24 tuổi hỏi: “Em có 3 răng cửa bị hư phải nhổ cách đây 4 tháng và hiện tại đang dùng hàm tháo lắp. Giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên trồng răng cửa bằng cách nào để có hàm răng đẹp như...

Chi tiết

Có nên bọc sứ hay không ?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt được rất nhiều người lựa chọn. Dĩ nhiên điều khiến khách hàng vẫn còn thắc mắc là liệu bọc răng sứ có gây nên biến chứng gì không. Vậy boc rang su tham my co hai gi khong ? Nếu như có nguyên nhân...

Chi tiết