Trang chủ cấy ghép implant Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng của giả thì tốn hết bao nhiêu tiền.Để có thể trả lời câu hỏi này thì bạn cần xác định tình trạng mất răng của mình từ đó tìm lựa chọn phương pháp thích hợp,và lúc này bạn có thể biết được chi phí mà bạn phải bỏ ra để trồng răng.

mat_rang_cua

Mất răng cửa

Các phương pháp trồng răng giả

Để trồng răng răng cửa đẹp và thẩm mỹ thì 2 phương pháp tốt nhất để sử dụng đó chính là cấy ghép implant và cầu răng sứ.Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, và giá thành của từng phương pháp cũng khác nhau.Vì vậy tùy theo tình trạng mất răng của mỗi người mà sẽ lựu chọn phương pháp tốt ưu nhất.

Cầu răng sứ: Cầu răng sứ là 1 trong nhưng phương pháp phục hình răng cố định hiệu quả cao, phương pháp này sủ dụng những chiếc răng còn khỏe mạnh còn lại kề bên cạnh của chiếc răng đã mất làm điểm tựa và chịu lực cho chiếc răng giả đứng vững trên khung hàm.Chi phí cho phương pháp này hoàn toàn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để trồng răng sứ. Răng sứ bình thường giá 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng, răng sứ tầm trung giá từ trên 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng, răng sứ cao cấp từ trên 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant: Đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi bật mà tất cả các phương pháp khác điều không có, và cũng chính vì vậy mà chi phí của phương pháp này cũng có giá thành cao nhất.Chi phí của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn. Các mức trụ từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng, trên 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng, trên 20 triệu/đơn vị răng. Loại trụ implant bình thường trong khoảng giá 14 triệu đến 17 triệu là loại trụ được dùng phổ biến nhất.

Vì vậy việc xác định tình trạng răng miệng của mình cũng có vai trò rất quan trọng, giúp cho việc lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp với kinh tế của mình.Sau khi xác định được phương pháp cần dùng bạn sẽ lựa chọn những phòng nha khoa uy tín, để phục hồi chiếc răng đã mất 1 cách tốt nhất.

Tags: , ,

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến đau nhức sau trồng răng sứ

Trồng răng sứ ngày nay có thể nói là dịch vụ quá quen thuộc đối với những bệnh nhân bị mất răng. Đây là phương pháp phục hồi và tái tạo răng rất hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi lại những chiếc răng đã mất, đảm bảo về khả năng ăn nhai, cùng với...

Chi tiết

Kĩ thuật trồng răng implant có gây nguy hiểm không

Trong ăn nhai thì răng có vai trò có thể nói là chủ chốt và rất quan trọng, răng không chỉ giúp nghiền nát thức ăn, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc 1 cách tốt hơn, mà còn giúp cho nụ cười của bạn trở đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều.Nếu mất bất...

Chi tiết