Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Đối với người cao tuổi có nên trồng răng implant

Đối với người cao tuổi có nên trồng răng implant

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại ông em mất răng lâu năm nhưng tuổi ông cao 50 tuổi và ông đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả bằng biện pháp implant nhưng đang khá thắc mắc không biết với tình trạng sức khỏe của ông có thể áp dụng được biện pháp trồng răng implant trên không? Có tỉ lệ thành công như thế nào mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em.

Về nghi vấn của bản chúng tôi xin trả lời ví dụ như là sau. giải pháp trồng răng implant không giới hạn đối tượng nào nếu như khác hàng đủ sức khỏe cho ca cấy ghép và trên 18 tuổi là đủ điều kiện thực hành cấy ghép răng implant.

Ở độ tuổi 50 hoàn toàn có thể cấy răng Implant với hiệu quả cao, chỉ cần bác có sức khỏe tốt, không gây ra những bệnh về tim mạch, huyết áp,… Đặc biệt là khi khung xương hàm của bác vẫn có mật độ và thể tích đảm bảo.

Nếu như hàm răng của bác vẫn còn đầy đủ một số răng và chỉ mới mất hai răng hàm này thì khả năng khung xương hàm của bác vẫn còn có thể giải quyết được yêu cầu cấy ghép. Vì chỉ những người có răng mất lâu ngày, đặc biệt là ở người từ 50 tuổi trở lên thì khung xương hàm mới bị tiêu hõm và không giải quyết được yêu cầu cấy ghép.

Lúc mất răng hàm thì việc khôi phục lại bằng giải pháp Implant càng cần yếu với tất cả những đối tượng, lứa tuổi. Ngay cả ở tuổi 50 hoặc cao hơn nều bị mất răng hàm ảnh hưởng đến sức nhai thì cấy răng Implant vẫn rất hữu ích.

Giải pháp này Implant có đặc tính là rất cố định, không làm di dịch như hình thức cầu răng hay hàm tháo lắp thông dụng. lúc được cấy ghép tốt thì răng Implant có thể duy trì rất dài lâu, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật. Người cải thiện cao tuổi sẽ không phải trải qua cảm giác khó khăn trong ăn uống do răng giả bị long, lệch, cọ sát nướu gây đau và ăn nhai hok có cảm giác ngon miệng. những giảm thiểu này đều sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bác trồng răng giả bằng cách Implant.

50 tuổi có nên cấy răng Implant không?

Đối với người cao tuổi, nếu như cấy ghép được răng Implant là tối ưu nhất. Đây là cách có thể đem lại cho người phục hồi kết quả trổng răng tối ưu về chức năng cũng như thẩm mỹ và độ uy tín.

Không ít người dùng cao tuổi tới Paris mong muốn được trồng răng bằng kỹ thuật này nhưng do không đáp ứng được yêu cầu cấy ghép nên mới buộc nên biết chuyển qua hình thức phục hồi khác.

Chọn lọc trồng răng Implant là hoàn toàn đúng đắn bác nhé! Nhưng muốn biết bác có kỹ thuật được thực hành phục hình này hay không cần cần biết trải qua thăm khám cụ thể. Bác vui lòng tới cơ sở để được bác sĩ chuyên sâu về phục hồi thăm khám trực tiếp và giải đáp cụ thể hơn.

Tags: ,

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết