Trang chủ Tin tức Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, em có 1 câu hỏi về răng miệng mà em đang thắc thắc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện tại em có 1 chiếc răng bị sâu và em muốn trồng lại răng sứ.Em nghe nói là muốn làm thì phải nhổ bỏ chiếc răng thật của mình đi.Đây có phải là sự thật hay không, mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa.Em xin cám ơn ( Trần Thức , Lâm đồng).

nho_bo_rang

Thắc mắc trồng răng giả có phải nhổ bỏ răng không

Chào bạn Thức .Đầu tiên đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vè cho đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi.Và thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.
Trồng răng sứ có phải nhổ bỏ răng thật không?
Điều đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định trồng răng sứ không bắt buộc đòi hỏi bạn phải nhổ bỏ đi răng thật của mình.Tùy theo tình trạng răng miệng của bạn mà bác sĩ nha khoa sẽ cân nhắc, và bảo tồn răng chín là tiêu chí hàng đầu mà các bác sĩ nha khoa đặt ra, nếu chiếc răng không bị hư hỏng quá mức thì các bác sĩ sẽ tìm mọi cách để cứu chiếc răng đó, chiếc răng sâu của bạn, nếu răng của bạn bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ trám hoặc bọc sứ để bảo vệ các mô răng khỏe mạnh.

Còn trong trường hợp răng của bạn bị sâu quá nặng thì bác sĩ nha khoa mới tiến hành nhổ răng này đi. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các phương pháp phục hình răng đã mất như cầu răng sứ, cấy ghép implant hay hàm tháo lắp.

Trong đó, trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay vì:

trong_rang_implant

Hình minh họa Trồng răng implant

Hoàn toàn lành tính và thích nghi với cơ thể con người.

Có cấu tạo giống như 1 chiếc răng thật.

Cung cấp khả năng ăn nhai giống như răng thật.

Tuổi thọ cao và có thể là tồn tại mãi mãi.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi gửi đến bạn.Mong rằng với câu trả lời này bạn sẽ có thể giải đáp được tất cả các thắc mắc cho mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề mất răng xin hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , , , ,

Chi phí trồng răng hàm?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tiếp nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng số 6 bằng cách gì và sử dụng có tốt không?...

Chi tiết

Thay răng cửa hết bao nhiêu tiền

Hoàng Quyên 24 tuổi hỏi: “Em có 3 răng cửa bị hư phải nhổ cách đây 4 tháng và hiện tại đang dùng hàm tháo lắp. Giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên trồng răng cửa bằng cách nào để có hàm răng đẹp như...

Chi tiết

Có nên bọc sứ hay không ?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt được rất nhiều người lựa chọn. Dĩ nhiên điều khiến khách hàng vẫn còn thắc mắc là liệu bọc răng sứ có gây nên biến chứng gì không. Vậy boc rang su tham my co hai gi khong ? Nếu như có nguyên nhân...

Chi tiết