Trang chủ Tin tức Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em bị mất một chiếc răng cửa và đang có nhu cầu trồng răng cửa giả bằng biện pháp implant nhưng em đang rất phân vân không biết với biện pháp làm răng giả này có nguy hiểm và đau không. Vì biện pháp trồng răng implant có tác động mạnh tới mô nướu và xương hàm chính vì thể cho nên các thắc mắc trên làm em lo lắng trong quá trình thực hiện mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em.

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng nha mà gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn rằng trồng răng implant có đau hay không? Và an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau:

Trường hợp bị mất răng có sự ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Và biện pháp trồng răng implant chính là biện pháp phục hình răng hoàn hảo nhất cho trường hợp bị mất răng. Trong khi mất răng sớm nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt để đảm bảo tình trạng tiêu xương không xảy ra giúp việc thực hiện cấy ghép răng implant được dễ dàng.

Cấy răng implant có đau không?

Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức lúc khoan vào xương hàm để đặt trụ. đương nhiên, trước lúc thực hiện ghép răng, BS sẽ tiến hành gây tê cục bộ. ngày nay, với thuốc tê loại tốt thì hầu như bạn không cảm thấy phiền hà phổ biến mà chỉ thấy tê cứng hàm và tương đối tê một số tiêu chí chút tại vị trí cấy ghép.

Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một số tiêu chí chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không cần biết là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn nên áp dụng yên tâm.

Một số tác dụng phụ của sau lúc cấy ghép implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu những tiêu chí chút, nhưng đây là hiện tượng bình thường lúc có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau 7-10 ngày, trạng thái ê buốt này sẽ giảm và chấm dứt hẳn. lúc phần hàm bị sưng và đau nhức, bạn có thể lựa chọn biện pháp sử dụng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau nhiều lần trong ngày để tiêu sưng.

Lúc kỹ thuật cách cấy ghép implant, các nhà khoa học đã tính toán tới các đối tượng có thể xảy ra bao gồm cả việc gây đau nhức cho các bạn. nếu bạn cảm thấy lắng lo, nha sỹ có thể kê cho bạn các tiêu chí loại thuốc an thần nhẹ để bạn yên tâm.

Trên thực tế, ghép răng implant chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút lúc nha sỹ tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ vào bên trong nên người dùng không nên biết chịu đựng cảm giác phiền toài trong miệng quá lâu.

Vì thế khi các bạn có ý định trồng răng implant thì tối ưu nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín để kỹ thuật được bảo đảm cũng như được các nha sĩ tư vấn cặn kẽ nhất cho mọi người.

Tags: ,

Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, em có 1 câu hỏi về răng miệng mà em đang thắc thắc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện tại em có 1 chiếc răng bị sâu và em muốn trồng lại răng sứ.Em nghe nói là muốn làm thì phải nhổ...

Chi tiết

Trồng răng sứ cho người già cần lưu ý điều gì

Khi người già rơi vào tình trạng mất răng thì việc phục hồi lại răng là viêc cần phải làm ngay, bởi khi mất răng ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất của người già, bởi ở độ tuổi ngày thì cơ thể này càng lão hóa của người già cần phải bổ sung nhiều...

Chi tiết

Tìm hiểu phương pháp trồng răng khểnh giả

Hiên nay giới trẻ rất thích sở hữu một chiếc răng khểnh thật xinh và duyên dáng, nhưng không phải ai cũng có thể có được chiếc răng này bởi nó là 1 nét duyên trời phú.Nhưng ngày nay, với kĩ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ đã đẩy nhanh sự phát triển của...

Chi tiết