Trang chủ Tin tức Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em bị mất một chiếc răng cửa và đang có nhu cầu trồng răng cửa giả bằng biện pháp implant nhưng em đang rất phân vân không biết với biện pháp làm răng giả này có nguy hiểm và đau không. Vì biện pháp trồng răng implant có tác động mạnh tới mô nướu và xương hàm chính vì thể cho nên các thắc mắc trên làm em lo lắng trong quá trình thực hiện mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em.

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng nha mà gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn rằng trồng răng implant có đau hay không? Và an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau:

Trường hợp bị mất răng có sự ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Và biện pháp trồng răng implant chính là biện pháp phục hình răng hoàn hảo nhất cho trường hợp bị mất răng. Trong khi mất răng sớm nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt để đảm bảo tình trạng tiêu xương không xảy ra giúp việc thực hiện cấy ghép răng implant được dễ dàng.

Cấy răng implant có đau không?

Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức lúc khoan vào xương hàm để đặt trụ. đương nhiên, trước lúc thực hiện ghép răng, BS sẽ tiến hành gây tê cục bộ. ngày nay, với thuốc tê loại tốt thì hầu như bạn không cảm thấy phiền hà phổ biến mà chỉ thấy tê cứng hàm và tương đối tê một số tiêu chí chút tại vị trí cấy ghép.

Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một số tiêu chí chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không cần biết là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn nên áp dụng yên tâm.

Một số tác dụng phụ của sau lúc cấy ghép implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu những tiêu chí chút, nhưng đây là hiện tượng bình thường lúc có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau 7-10 ngày, trạng thái ê buốt này sẽ giảm và chấm dứt hẳn. lúc phần hàm bị sưng và đau nhức, bạn có thể lựa chọn biện pháp sử dụng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau nhiều lần trong ngày để tiêu sưng.

Lúc kỹ thuật cách cấy ghép implant, các nhà khoa học đã tính toán tới các đối tượng có thể xảy ra bao gồm cả việc gây đau nhức cho các bạn. nếu bạn cảm thấy lắng lo, nha sỹ có thể kê cho bạn các tiêu chí loại thuốc an thần nhẹ để bạn yên tâm.

Trên thực tế, ghép răng implant chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút lúc nha sỹ tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ vào bên trong nên người dùng không nên biết chịu đựng cảm giác phiền toài trong miệng quá lâu.

Vì thế khi các bạn có ý định trồng răng implant thì tối ưu nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín để kỹ thuật được bảo đảm cũng như được các nha sĩ tư vấn cặn kẽ nhất cho mọi người.

Tags: ,

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp trồng răng sứ hết bao nhiêu?

Bạn Y Nhu hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tục nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không thuận tiện cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm bằng phương pháp gì? và...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant hiệu quả ra sao?

Bạn Văn Hùng hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và hiện nay đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết

Những dòng răng toàn sứ cao cấp mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để khách hàng nhận diện răng sứ cao cấp...

Chi tiết