Trang chủ Tin tức Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Cấy ghép răng implant có đau và an toàn không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em bị mất một chiếc răng cửa và đang có nhu cầu trồng răng cửa giả bằng biện pháp implant nhưng em đang rất phân vân không biết với biện pháp làm răng giả này có nguy hiểm và đau không. Vì biện pháp trồng răng implant có tác động mạnh tới mô nướu và xương hàm chính vì thể cho nên các thắc mắc trên làm em lo lắng trong quá trình thực hiện mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em.

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng nha mà gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn rằng trồng răng implant có đau hay không? Và an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau:

Trường hợp bị mất răng có sự ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Và biện pháp trồng răng implant chính là biện pháp phục hình răng hoàn hảo nhất cho trường hợp bị mất răng. Trong khi mất răng sớm nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt để đảm bảo tình trạng tiêu xương không xảy ra giúp việc thực hiện cấy ghép răng implant được dễ dàng.

Cấy răng implant có đau không?

Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức lúc khoan vào xương hàm để đặt trụ. đương nhiên, trước lúc thực hiện ghép răng, BS sẽ tiến hành gây tê cục bộ. ngày nay, với thuốc tê loại tốt thì hầu như bạn không cảm thấy phiền hà phổ biến mà chỉ thấy tê cứng hàm và tương đối tê một số tiêu chí chút tại vị trí cấy ghép.

Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một số tiêu chí chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không cần biết là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn nên áp dụng yên tâm.

Một số tác dụng phụ của sau lúc cấy ghép implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu những tiêu chí chút, nhưng đây là hiện tượng bình thường lúc có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau 7-10 ngày, trạng thái ê buốt này sẽ giảm và chấm dứt hẳn. lúc phần hàm bị sưng và đau nhức, bạn có thể lựa chọn biện pháp sử dụng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau nhiều lần trong ngày để tiêu sưng.

Lúc kỹ thuật cách cấy ghép implant, các nhà khoa học đã tính toán tới các đối tượng có thể xảy ra bao gồm cả việc gây đau nhức cho các bạn. nếu bạn cảm thấy lắng lo, nha sỹ có thể kê cho bạn các tiêu chí loại thuốc an thần nhẹ để bạn yên tâm.

Trên thực tế, ghép răng implant chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút lúc nha sỹ tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ vào bên trong nên người dùng không nên biết chịu đựng cảm giác phiền toài trong miệng quá lâu.

Vì thế khi các bạn có ý định trồng răng implant thì tối ưu nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín để kỹ thuật được bảo đảm cũng như được các nha sĩ tư vấn cặn kẽ nhất cho mọi người.

Tags: ,

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết