Trang chủ Tin tức Bác sĩ cấy ghép implant tốt nhất tại tphcm

Bác sĩ cấy ghép implant tốt nhất tại tphcm

Chuyên gia cấy ghép implant, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là 1 trong các bác sĩ implant giỏi tại tphcm và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số thông tin chính về Bác sĩ này:

I/ SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC

Thông tin cá nhân:

Họ và Tên: Thân Trọng Nguyên – Năm sinh: 1979 – Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

– Chứng chỉ hành nghề: 003284/ HCM_CCHN

– Chứng chỉ cấy ghép Implant: 107/ IPNK

(Ths. Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia trồng răng implant giỏi tại Tp.HCM)

1. Học tập:

– Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2003 chuyên ngành Răng Hàm Mặt

– Đào tạo cấy ghép Implant tại Viện Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Hà Nội (2011)

– Chứng nhận đào tạo liên tục cấy ghép Implant tại Bệnh Viện RHM Trung Ương (2011) và Đại học Y Dược Tp.HCM (2012)

– Tu nghiệp Cấy ghép Implant tại Pháp 2014

– Các khóa Đào tạo cấy ghép Implant chuyên sâu do các hãng Implant quốc tế tổ chức: Dentium (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Noble Biocare (USA), Straumaan (Thụy Sĩ) từ năm 2012 – 2015

2. Công tác:

– Các đơn vị đã từng công tác: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và 1 số Nha khoa lớn tại Tp.HCM

– Đơn vị Công tác hiện tại: Phó Giám đốc hệ thống Peace Dentistry, chuyên gia trực tiếp cấy ghép implant tại Peace Dentistry chi nhánh Tp.HCM

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG NGÀNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA

1. Ghi nhận thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép implant Nha khoa

Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh dự là 1 trong số rất ít bác sĩ Implant tại Việt Nam thực hiện hơn 2000 ca cấy ghép Implant tính tới năm 2017. Riêng tại Nha Khoa Peace Tp.HCM bác sĩ đã thực hành hơn 1.200 ca Implant (Tính tới tháng 12/2017)

2. Thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI

(Chứng nhận thành viên ICOI của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên)

ICOI (International Congress of Oral Implantologists) là tổ chức Implant nha khoa uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Tổ chức này gồm thành viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về Implant Nha khoa và đã khẳng định được chuyên môn ở tầm quốc tế. Đồng thời cần phải sở hữu những thành tích ấn tượng được ghi nhận về thực hiện cắm răng implant.

Năm 2012, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh dự là thành viên chính thức của ICOI. Đây là niềm từ hào của Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên mà còn là niềm tự hào của hệ thống Nha Khoa Peace.

3. Huấn luyện cắm răng implant thực hành

Hiện nay, Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là Giảng viên cho rất nhiều khóa học về thực hành cấy ghép implant tại Tp.HCM và các bệnh viện, nha khoa ở Việt Nam.

Ngoài ra, Bác sĩ là Báo cáo viên cho những hội thảo lớn về “Cấy ghép nha khoa” được thực hiện bởi: Đại Học Y Dược Tp.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Hiệp hội Nha khoa Việt Nam, Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp.HCM (HSDI) và những hội thảo được thực hiện bởi hãng Implant quốc tế: Dentium, Tekka, Nobel, Straumann.

 4. Ủy viên Hiệp hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh

Với năng lực chuyên môn giỏi, những thành tích được ghi nhận. Hiện nay, Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đang giữ cương vị là Ủy viên Hiệp Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

II/ BÁC SĨ IMPLANT GIỎI VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TỐI ƯU VÀ SỰ TẬN TÂM

Sau đây là những điểm vượt trội về chuyên môn trồng răng implant của Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên:

1. Chuyên gia sở hữu các ca cắm răng implant có độ khó và tính phức tạp cao

Trong trồng răng implant, có tương đối nhiều trường hợp được xem là có độ khó và tính phức tạp cao, cụ thể:

Trường hợp 1: mất răng quá lâu năm dẫn đến đi kèm theo hiện tượng tiêu xương nghiêm trọng.

Với tình trạng này buộc phải ghép xương (xương tự thân hoặc xương nhân tạo) ở vùng cấy Implant. Từ đấy mới đảm bảo đủ khối lượng xương hàm cần thiết để Implant tích hợp tốt vào xương hàm và tồn tại kiên cố trọn đời.

Trường hợp 2: mất răng lâu năm ở hàm trên dẫn tới tiêu xương hàm nghiêm trọng và gây hiện tượng xương hàm trên bị hạ thấp và tăng khoảng trống xoang hàm.

Với tình trạng này phải thực hiện công nghệ nâng xoang và ghép xương để bảo đảm cấy Implant thành công.

Trường hợp 3: Mất răng lâu năm dẫn tới bị móm hoặc những trường hợp móm bẩm sinh, hô bẩm sinh… và thực hiện cắm răng implant đồng thời kết hợp điều chỉnh thiếu sót răng – hàm.

Đây là 3 tình trạng cấy ghép implant khó và chỉ được thực hiện thành công với một bác sĩ Implant chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Với những trường hợp này thường được Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tiến hành song song 2 quá trình: trồng răng implant và ghép xương hoặc nâng xoang – ghép xương, điều chỉnh khuyết điểm.

Với phác đồ điều trị này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị và giảm thiểu số lần làm tiểu phẩu và vẫn đạt tỉ lệ thành công 100%.

(Một trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nghiêm trọng gây hóp má, đồng thời hô bẩm sinh hàm trên được thực hiện All on 4 Implants kết hợp nâng xoang, ghép xương và chỉnh hô – được Bác sĩ Nguyên điều trị)

2. Thực hiện thành thục ALL ON 4 Implants (Implants full mounth – Implant toàn hàm)

All On 4 Implants là kỹ thuật cắm răng implant cho trường hợp mất răng toàn hàm (hoặc mất răng gần hết). Bác sĩ cấy 4, 5 hoặc 6 trụ Implant trên mỗi hàm, sau đó cố định 1 hàm răng liên hết lên trên các trụ Implant này. All ON 4 Implants là công nghệ Implant ngay tức khắc rộng rãi ở những nước phát triển.

Nha Khoa Peace Dentistry với Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là địa chỉ chuyên thực hành những ca cấy răng implant cả hàm all on 4 và hoàn thành 100% quá trình trồng răng (cấy Implant và phục hình răng cố định) chỉ mất từ 7 – 10 ngày.

(Một ca Implant nguyên hàm All on 4 – là kỹ thuật Implant tức thì và được hoàn thành 100% trong 7 – 10 ngày)

3. Giải pháp cấy ghép Implant tối ưu chi phí

Giá cắm răng implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant cần cấy. Với 1 Bác sĩ Implant chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thì chỉ cần phải cấy đúng số trụ Implant vừa đủ để bảo đảm sức nhai khỏe và sử dụng tiện lợi trọn đời, không cần phải cấy quá nhiều trụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên luôn có biện pháp số lượng trụ Implant cần phải cấy logic từ đấy giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí trồng răng implant mà vẫn bảo đảm hiệu quả cao.

4. Tối ưu hóa thời gian điều trị

Với cấy ghép implant bình thường các bạn buộc phải chờ từ 3 – 9 tháng để Implant tích hợp vào xương hàm rồi mới tiến hành cố định răng trên Implant. Nhưng với việc lựa chọn dòng trụ Implant thích hợp, công nghệ cấy ghép hiện đại giúp những ca Implant của Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên rút ngắn đáng kể được thời gian chờ Implant tích hợp vào xương hàm.

5. Người Bác sĩ vui tính và luôn tận tình với khách hàng

Với đa số những các bạn đã từng được Bác sĩ Nguyên thực hiện trồng răng implant đều rất dễ nhận thấy đây là 1 bác sĩ thân thiện, vui tính và luôn tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, vô tư trước mỗi ca cấy ghép. Điều này là vô cùng cần thiết với những quý khách hay lo lắng, giúp họ có tâm lý tốt trước mỗi ca cấy ghép implant.

“Người bác sĩ phải có 1 tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết phải  làm những gì là tốt nhất. Người Bác sĩ dù chuyên nghiệp đến đâu nhưng thiếu đi sự tận tình thì cũng chỉ là cỗ máy chữa bệnh và moi tiền của Khách hàng”. Đó là nguyên tắc tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry và đấy cũng là những gì có thể nhắc về sự tận tình của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên với khách hàng của mình.

Xem thêm hình ảnh cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry:

(cấy implant cả hàm All on 4 cho người mất răng nguyên hàm lâu năm)

(Nhổ răng đã yếu và trồng implant nguyên hàm trên với 4 trụ Implant)

(cấy ghép implant cả hàm cho khách hàng 62 tuổi, mất răng lâu năm)

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết