Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Áp dụng phương pháp nha khoa nào cho trường hợp răng bị sứt mẻ

Áp dụng phương pháp nha khoa nào cho trường hợp răng bị sứt mẻ

Lời đầu tiên gửi lời chào đến các bác sĩ nha khoa! hiện giờ răng cửa của tôi đang mắc phải vấn đề sâu răng bị gãy mẻ hơn nửa thân răng luôn gây ê buốt đau nhức nên tôi đang đắn đo không biết có nên nhổ bỏ răng và trong rang cua giả hay không cũng như có biện pháp nha khoa nào khắc phục tốt nhất chi trạng thái răng của em hay không?

Lời Đầu tiên thay mặt toàn bác sĩ Phòng khám nha Cảm ơn bạn đã tin dùng gửi câu hỏi đến chúng tôi. xét về việc răng cửa bị sâu bị gãy hơn nửa thân răng thì có phương pháp nào khắc chế ko chúng tôi xin giả đáp chẳng hạn như sau:

Với các đối tượng răng bị gãy các tiêu chí nửa thân răng nếu như thân răng còn mạnh khỏe ổn định bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng & bọc răng sứ nhưng với trường hợp răng bị sâu răng nặng nhất định cần biết nhổ rời khỏi và kỹ thuật trồng răng giả thay thế địa điểm răng bị mất.

Những giải pháp này giúp làm lại cho răng bị sâu và ngăn ngừa các tác nhân gây hại xâm lấn đến răng. ngoài ra, giới hạn của phương pháp này chính là những đối tượng sâu răng nhưng chân răng còn tốt & không vỡ quá nửa cấu trúc răng.

Trường hợp răng sâu nặng, vỡ mẻ gần hết cấu trúc răng & chỉ còn sót chân răng thì ko thể tiến hành bảo tồn bằng biện pháp hàn trám hoặc bọc sứ được nữa. Đó chỉ là trường hợp sâu răng rất nặng, mô răng ko còn đủ để kỹ thuật các cách phục hồi thường thì và việc giữ lại cái răng này cũng gây nên những nguy cơ đối vs một số răng kế bên.

Giải pháp có 1 không 2 & lý tưởng nhất cho trường hợp này là bạn cần thực hiện cấy ghép implant. Tại sao nên thực hiện xét về cách này?

+ Không xâm lấn tới những răng kế bên: Làm cầu răng sứ nói về cơ bản cần mài cùi răng thật kế bên để làm trụ đỡ lắp cầu sứ lên trên nên ít phổ biến sẽ để cho răng thật bị yếu đi, nhất là răng hàm đóng vai trò ăn nhai chính. nếu thực hiện làm implant thì nguy cơ này sẽ được loại bỏ lúc trụ răng độc lập được cấy vào xương hàm mà hoàn toàn ko cần tựa vào bất kỳ cái răng thật kế bên nào, vì lí do đó có thể bảo tồn răng khỏe mạnh nhất.

+ Độ bền vững cao: Đối với răng hàm có vai trò nghiền nát thức ăn thì độ bền là tối quan trọng. Trụ implant cắm xuống xương hàm, khi tích hợp hoàn toàn với xương hàm thì độ chắc K kém gì răng thật, thậm chí tốt hơn. bạn có thể áp dụng ăn nhai hoàn toàn thông thường mà không gặp nên biết bất cứ vấn đề gì. ví như chăm sóc răng miệng tốt thì khả năng bền vững vĩnh viễn là hoàn toàn đạt được.

+ Giảm thiểu được hiện tượng tiêu xương: khi trụ răng cấy vào xương hàm thì lực nhai sẽ được dẫn truyền xuống xương hàm. điều đó có ý nghĩa quan trọng giúp duy trì mật độ của răng thật không tạo ra tiêu hõm đi, giúp cho khuôn mặt không bị già nua.

Tags: ,

Tại sao giá trồng răng implant lại cao

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng implant tuy nhiên lại đang phân vân không biết tại sao giá cấy ghép implant (http://trongranggia.net/gia-trong-rang-implant) lại cao? Cũng như là thắc mắc các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến giá làm răng implant vậy cụ thể vấn...

Chi tiết

Giá tiền trồng răng giả cho răng cửa tại biên hòa

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.Vì vậy mất đi răng của có thể nói là tổn thất rất lớn và cần phải có giải pháp trồng răng thay thế.Vậy tại biên hòa đồng nai, để trồng răng...

Chi tiết

Có phải nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ không

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, em có 1 câu hỏi về răng miệng mà em đang thắc thắc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện tại em có 1 chiếc răng bị sâu và em muốn trồng lại răng sứ.Em nghe nói là muốn làm thì phải nhổ...

Chi tiết