Trang chủ Tin tức 6 vấn đề các bạn không thể bỏ qua khi thực hiện bọc sứ thẩm mỹ

6 vấn đề các bạn không thể bỏ qua khi thực hiện bọc sứ thẩm mỹ

Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là một dịch vụ y tế mà còn liên quan tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần phải được thực hiện một phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để sở hữu lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể chấp nhận với bất cứ sự sơ sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý rất quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp khách hàng sở hữu 1 ca răng sứ được bảo đảm về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải giá cả

Với 1 dịch vụ y tế và tác động đến thẩm mỹ trên thân thể thì sự bảo đảm về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta không nhất thiết phải đánh đổi giữa giá rẻ so với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về bọc răng sứ, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không sở hữu những vật dụng hiện đại… và sẽ không có gì để bảo đảm cho sự thành công của 1 ca điều trị.

Như vậy, trước tiên các bạn cần suy nghĩ: chọn chất lượng tốt, chọn nha khoa uy tín để, chọn bác sĩ chuyên nghiệp chứ không nên lấy tiêu chí giá rẻ để chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, chi phí cần phải hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ giỏi, trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới bảo đảm cho 1 ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, toàn bộ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ?

Hiện nay, 1 thực trạng chung của ngành nha khoa đó là rất nhiều phòng khám mở ra, quảng cáo rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng bá nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là 1 người khác. Do đó, Các bạn buộc phải tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, tập huấn chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp điều trị cho mình hay không?

(Bác sĩ cần phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Đọc thêm: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Peace Dentistry

3. Răng sứ buộc phải là chính hãng và buộc phải sở hữu thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố quan trọng thứ hai quyết định hiệu quả 1 ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, cần lựa chọn những loại răng chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như những dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và bắt buộc là sứ chính hãng.

Răng sứ cần phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng những dòng răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ, không có thẻ IDPI và chúng ta không nên sử dụng các loại răng sứ này và điều trị tại những cơ sở nha khoa này.

Tham khảo: mão sứ titan

4. Xem kết quả thực tế những ca chữa trị tại nha khoa và kiểm tra của người dùng cũ

Các bạn có thể xem những hình ảnh người dùng đã thực hiện làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem những review của khách hàng đối với nha khoa đó. Hiệu quả và review của Khách hàng là chi tiết đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng bá có cánh”.

(Hình ảnh khách hàng thực tế cũng là 1 tiêu chí cần phải xem xét (**))

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ

5. Cảnh giác với một số quảng cáo sai sự thật, mập mờ giá cả của các nha khoa

Để lôi kéo khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có một số quảng bá sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lấp lửng về giá cả. Và các bạn cần cảnh giác với những vấn đề này, cụ thể:

– Giá rẻ nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm những giá tiền nảy sinh rồi cuối cộng tổng chi phí lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tiễn lúc khách hàng đến thì lại đưa ra những điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta buộc phải hỏi rõ về giá, và ưu đãi một phương pháp chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ thẩm mỹ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thực và khó có thể hài lòng được với 1 người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có kỹ thuật nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là 1 thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc sứ thẩm mỹ không mài răng” cũng là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ với phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là cực kỳ nhỏ, hầu hết răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt sứ Veneer là 1 giải pháp mà tỷ trọng mài răng là vô cùng nhỏ, răng thật hầu như như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy tới trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để bạn chọn cho mình 1 nha khoa uy tín đó là nên ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng phải lưu ý những vấn đề sau:

Thiết bị khám và điều trị có hiện đại hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những Thiết bị liên quan đến hiệu quả điều trị chứ không nhất thiết là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để trả lời mọi các thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có nhiệt tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Trang thiết bị khám và điều trị tiên tiến quyết định tới chất lượng dịch vụ chứ không nhất thiết là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn cực kỳ chính đáng và bọc răng sứ thẩm mỹ là 1 phương pháp đích thực cực kỳ ưu việt. Nhưng chúng ta HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và phương pháp tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để tìm cho mình một nha khoa uy tín thật sự, 1 bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và họ cũng phải ân cần với khách hàng.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Tháo răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và thực...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi...

Chi tiết

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết